Gói Preset Lightroom và LUTs Màu Film Mát Mẻ – Salty Film Lightroom Presets and LUTs Free Download

Đối với những người tìm kiếm cảm giác thoải mái trong hình ảnh của mình, các cài đặt trước và LUT Salty Film này cung cấp khả năng phân loại màu độc đáo giúp bổ sung tông màu phim mát mẻ cho ảnh của bạn.

2 Likes Comment

Flash Film Lightroom Presets and LUTs Free Download

Nâng cao khả năng chụp ảnh với đèn flash của bạn với các cài đặt trước và LUT của Flash Film Lightroom. Các cài đặt trước và LUT này biến đổi ảnh của bạn giống với ảnh chụp trong phim, hoàn thiện với tông màu hạt và giống phim.

3 Likes Comment

Bộ sưu tập Preset và LUTs film Fuji tone màu moody (xmp/acr, dng, cube)

Bộ sưu tập được phát triển trên màu film Fuji cho cái nhìn phong cách film cổ điển với tone màu buồn. Với tông màu ấm và trầm, hạt phim tinh tế và độ mờ tinh tế, các cài đặt trước của chúng tôi mang lại sức hấp dẫn của chụp ảnh phim cổ điển…

4 Likes Comment

LUT Super16 ANALOGICAS16K200T 16MM Film Emulation – Filetype cube for LOG Rec709 LUTs Presets (CUBE)

Mang lại tông màu đẹp và chân thực nhất của PHIM Super16 ANALOGICAS16K200T trong video và ảnh của bạn bằng tính năng mô phỏng phim analog của analogica

Like Comment

Bộ sưu tập LR/LUTs và Photoshop Actions Dành Cho Ảnh Du Lịch (atn, xmp/acr, cube)

Bộ sưu tập này được thiết kế để nâng cao chất lượng ảnh tuyết, sa mạc, rừng rậm, thiên nhiên và ven biển của bạn.

7 Likes Comment

Gói LUTs điện ảnh lấy cảm hứng từ Kodak 2383 – Kodak 2383 Inspired Cinematic LUTs [DWG/Rec.709] (CUBE)

Kho phim in Kodak 2383, do Eastman Kodak tạo ra, xuất hiện lần đầu trong thế giới điện ảnh vào cuối những năm 1980. Kho phim mang tính biểu tượng này nhanh chóng trở thành lựa chọn ưa thích của các nhà quay phim do đặc điểm màu sắc vượt trội của nó.

Like Comment

Gói Preset và LUTs Màu Film Lấy Cảm Hứng Từ Các Tác Phẩm Nổi Tiếng Của Vương Gia Vệ (xmp/acr, cube…)

Những cài đặt trước này mang đến cho tác phẩm của bạn cảm giác bí ẩn và hoài cổ, tạo ra bầu không khí đầy mê hoặc.

1 Like Comment

Bộ LUTs lý tưởng cho chụp video thời trang, môi trường đô thị và lối sống thiếu ánh sáng (cube, 3dl, mga)

Chỉnh sửa video rất phức tạp nhưng việc phân loại màu sắc thì không cần thiết. Với tông màu da tự nhiên và màu sắc điện ảnh lấy cảm hứng từ phim thật , việc có được cái nhìn rõ ràng, nhất quán trên tất cả cảnh quay của bạn chưa bao giờ nhanh hơn (hoặc thú vị hơn).

Like Comment

Presets lightroom mùa đông với sắc trầm không bão hoà vẻ đẹp u ám băng giá của thiên nhiên (XMP/ACR, CUBE)

Khi mùa đông thì thầm, gói Lightroom này là câu trả lời. Đắm mình trong vẻ đẹp u ám của vòng tay băng giá của thiên nhiên với các cài đặt trước này, được thiết kế để thể hiện sự tương phản rõ rệt của màu sắc trầm, nền không bão hòa và tông màu đất.

1 Like Comment

Preset tone màu ấm áp tươi sáng phong cách nhẹ nhàng và thoáng mát dành cho ảnh chụp ngoài trời (XMP/ACR, DNG, ATN, CUBE)

Từ những ngày nắng tươi sáng của mùa hè cho đến mùa đông trắng xóa, các cài đặt trước của Meadow sẽ mang lại cho bức ảnh của bạn vẻ ngoài nhẹ nhàng và thoáng mát, hoàn hảo để ghi lại tất cả vẻ đẹp tự nhiên xung quanh bạn.

2 Likes Comment

Gói LR và LUTs Phong Cách Mát Mẻ Dịu Nhẹ Dành Cho Ảnh Phong Cảnh Buổi Sớm Mai (XMP/ACR, CUBE)

Không khí mát mẻ, mùi sương trong lành trên cỏ và ánh bình minh dịu nhẹ phía xa – tất cả những dấu hiệu cho thấy hôm nay sẽ là một ngày đẹp trời. Với gói này bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc quý giá đó một cách dễ dàng. 

1 Like Comment

Lightroom Presets LUTs – Travel Presets – Travel Presets for Landscapes, Dubai Lightroom Presets (XMP/ACR, CUBE)

Các cài đặt trước và LUT Lightroom này mang đến cho ảnh du lịch của bạn phong cách lấy cảm hứng từ sự sang trọng của Dubai

1 Like Comment

[LUTs / LR] – 20 Preset Lightroom Tone Màu Film Lượng Cảm Hứng Từ Film Fincher – Preset Lightroom Màu Film Cực Chuyên Nghiệp (XMP/ACR, CUBE)

Nâng cao nội dung hình ảnh của bạn với Cài đặt trước cho Lightroom của Fincher Film � sự kết hợp giữa các bộ phim đoạt giải Oscar của David Fincher và tông màu phim của riêng chúng tôi.

1 Like Comment

[LUTs / LR] – 20 Preset Lightroom Tone Màu Chất Lượng Dành Cho Ảnh Du Lịch Phong Cách Himalayas – Himalayas Lightroom Presets (XMP/ACR, CUBE)

Bắt tay vào một cuộc hành trình trực quan với các Cài đặt trước và LUT của Himalayas Lightroom này. Sử dụng chúng cho phong cảnh thung lũng sương mù bao phủ, lá cờ cầu nguyện trên núi và đỉnh núi phủ tuyết…

1 Like Comment

[LUTs / LR] – 20 Preset Lightroom Film Màu Chất Lượng – Bộ Presets Lightroom Màu Phim Siêu Đẹp (XMP/ACR, CUBE)

Bạn đang tìm cách thêm chất lượng giống như phim vào ảnh của mình? Các cài đặt trước Phim được nhuộm màu này cho phép bạn chọn giao diện dựa trên tông màu…

1 Like Comment

[LUTs / LR] – 20 Tone Màu Film Nhật Bản Cổ Điển Chất Lượng – Màu Film Nhật Bản – 20 Japan Film Lightroom Presets (XMP/ACR, CUBE)

Cung cấp tính thẩm mỹ điện ảnh yên tĩnh, chúng nâng cao bản chất của câu chuyện mà không đánh cắp sự chú ý – một sự phù hợp hoàn hảo cho những bức ảnh đầy cảm xúc hoặc video đầy kịch tính.

1 Like Comment

Preset màu đường phố đô thị – Preset Lightroom nhiếp ảnh đường phố đẹp nhất (XMP/ACR, CUBE)

Được thiết kế riêng để ghi lại những khoảnh khắc du lịch trong thành phố bằng nhiều phương tiện giao thông khác nhau như xe lửa và xe buýt, những giá trị đặt trước này tạo thêm nét đô thị sôi động cho hình ảnh của bạn.

1 Like Comment

LUT và Presets tone màu nhẹ nhàng và cảm giác thoáng đãng (XMP/ACR, CUBE)

“Lạc lối trong màn sương mù mơ màng, bạn sẽ tìm thấy lối đi của mình,” như câu ngạn ngữ vẫn nói, và đó chính xác là những gì các cài đặt trước Lightroom này cung cấp.

3 Likes Comment

Film Emulation for Davinci Resolve (DRX)

Giả lập phim cho Davinci Resolve. Không chỉ là một LUT hay một plug-in, là một quy trình xử lý hình ảnh dựa trên nút đầy đủ cho phép các nhà chỉnh màu và nhà quay phim tái tạo hình ảnh phim nhựa 8mm, 16mm và 35mm.

1 Like Comment

Gói màu phim thực tone màu buồn u ám (XMP/ACR, DNG, CUBE)

Khi bạn muốn tạo cho phong cảnh của mình một cái nhìn u ám và ủ rũ, không có lựa chọn nào tốt hơn các cài đặt trước Lightroom này.

1 Like Comment