15 Film Mobile Lightroom Presets – Warm Film Presets | Retro Vibes | Flash Film | Analog Preset | FujiFilm Filters | Vintage Film (dng)

Sử dụng các cài đặt trước lightroom di động lấy cảm hứng từ phim này, bạn sẽ có cơ hội biến đổi hình ảnh của mình và mang lại cho chúng vẻ ngoài vượt thời gian!

1 Like Comment

Ipanema Girl / Sunny Lightroom Pair Free Download (xmp/acr, dng, lrtemplate)

Sẽ giúp bạn xác định lại phong cách của mình bằng các bộ lọc này và biến những hình ảnh trông bình thường của bạn thành một hình ảnh chuyên nghiệp chỉ trong vài cú nhấp chuột.

2 Likes Comment

Documentary Film Lightroom Presets Dekstop Mobile Free Download (xmp/acr, dng)

Một cách tuyệt vời để làm điều đó. Chúng giúp bạn nhanh chóng chỉnh sửa ảnh và video để tạo ấn tượng về mặt cảm xúc.

2 Likes Comment

Photoshop Actions – Pixel Art Studio – Pixel Art Effect Action Free Download (atn,pat)

Tạo các tác phẩm nghệ thuật pixel quyến rũ với “Pixel Art Studio”, một hành động Photoshop tuyệt vời giúp thổi sức sống mới vào các hình minh họa và ảnh của bạn.

Like Comment

Gói Preset dành cho ảnh chân dung với tone màu tự nhiên – Bright Natural Lightroom Presets Dekstop Mobile Free Download (xmp/acr, dng)

Các cài đặt trước này sẽ mang đến cho bạn một Màu sắc tươi sáng và tự nhiên hợp thời trang Tông màu, hoàn hảo cho người có ảnh hưởng trên Instagram và Blogger ♡

3 Likes Comment

Aesthetically Pleasing Lightroom Presets – Pleasing Presets for Lightroom Free Download (xmp/acr, dng)

Những cài đặt trước này hoàn hảo cho nguồn cấp dữ liệu instagram liên tục theo phong cách đẹp với màu sắc hiện đại dành cho blogger du lịch, nhiếp ảnh, thời trang hoặc phong cách sống và bất kỳ ai muốn nâng cao chất lượng ảnh của mình.

2 Likes Comment

Eclipse Presets for Lightroom – Eclipse Lightroom Presets Free Download (xmp/acr, dng)

Những cài đặt trước này mang đến vẻ ngoài thẩm mỹ độc đáo pha chút bí ẩn và mê hoặc, hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia và người sáng tạo nội dung muốn thêm chút kịch tính vào hình ảnh của họ. Lý tưởng để đạt được tác động thị giác quyến rũ và khó quên.

2 Likes Comment

Ethereal Light Presets for Lightroom – Ethereal Lightroom Presets Free Download (xmp/acr, dng)

Mềm mại, phát sáng này với tông màu tắt sẽ mang lại cho nguồn cấp dữ liệu và nội dung công việc của bạn một cái nhìn thống nhất ngay lập tức!

Like Comment

Old School – Desktop & Lightroom Presets Free Download (xmp/acr, dng)

Nó hoàn hảo cho chụp ảnh chân dung, phong cách sống, du lịch, đô thị và đường phố.

2 Likes Comment

Gói Preset Tone Màu Đất Ấm Áp Rõ Nét – Earthy Presets for Lightroom (xmp/acr, dng)

Những cài đặt trước này sẽ hoạt động tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia và chân dung đám cưới và lễ đính hôn ngoài trời.

2 Likes Comment

POV Cinematic Presets Lightroom and Photoshop Free Download (xmp/acr, dng)

Bộ sưu tập này đã được chế tạo cẩn thận để phù hợp với nhiều điều kiện chụp khác nhau bao gồm phong cảnh, chân dung, phong cách sống và chụp ảnh thương mại.

1 Like Comment

Gói Màu Film Dành Cho Ảnh Chân Dung Phong Cảnh – Classic Film Lightroom Presets Dekstop and Mobile Free Download (xmp/acr, dng)

Chúng tôi giới thiệu những cài đặt trước này cho những ai muốn có những bức ảnh tuyệt vời. Chúng tôi bao gồm 7 cài đặt trước khác nhau…

1 Like Comment

Gói Preset Dành Cho Chụp Ảnh Phong Cảnh Đô Thị – Cityscape Lightroom Presets Dekstop and Mobile Free Download (xmp/acr, dng)

Được tuyển chọn bởi những người đam mê cuộc sống thành thị, bộ sưu tập toàn diện này mang đến màu sắc sống động, chi tiết sắc nét và độ tương phản ấn tượng của những con phố nhộn nhịp và những đường chân trời ngoạn mục.

2 Likes Comment

Gói PSD hiệu ứng ảnh quay mờ – Blurry Spin PSD Photo Effect Free Download (PSD)

Hiệu ứng Ảnh của chúng tôi cho phép bạn dễ dàng tạo hiệu ứng xoay mờ trên bất kỳ hình ảnh nào. Hoàn hảo để tạo các thiết kế độc đáo và năng động cho phương tiện truyền thông xã hội, quảng cáo và nghệ thuật kỹ thuật số.

2 Likes Comment

Gói PSD Hiệu Ứng Ảnh Americana – Americana Photo Effect Free Download (PSD)

Hiệu ứng ảnh Americana này được thiết kế để biến các bức ảnh của bạn thành Hiệu ứng tranh biếm họa.
Bạn sẽ có được hiệu ứng sơn dầu, dầu, sơn dầu, dầu quyến rũ, dầu vẽ chân dung, chỉnh sửa dầu & hoạt hình tốt nhất từ ​​hành động.

Like Comment

Worn Vintage Book Photo Effect Free Download (PSD)

Thực hiện những hình ảnh và nhiếp ảnh chất lượng cao đầy mê hoặc chỉ trong vài cú nhấp chuột! Hiệu ứng ảnh này bao gồm các lớp Đối tượng thông minh, cung cấp khả năng tùy chỉnh hoàn chỉnh, dễ dàng và linh hoạt cho quy trình làm việc.

Like Comment

Cinematic – Desktop and Mobile Presets v2 Free Download (xmp/lrtemplate)

Nó hoàn hảo cho chụp ảnh chân dung, phong cách sống, du lịch, đô thị và đường phố. Hoạt động hiệu quả với cả chụp ảnh thời trang trong nhà và ngoài trời. Nếu bạn muốn làm cho hình ảnh của mình trông giống như ảnh theo phong cách Instagram, rõ ràng bạn nên lấy nó.

1 Like Comment

Radiant Lightroom Presets Free Download (lrtemplate)

Gói này hoàn toàn phù hợp nếu bạn muốn có những bức ảnh theo phong cách tươi sáng tuyệt đẹp! Dù bạn là nhiếp ảnh gia hay chỉ là người nghiệp dư thì gói này vẫn sẽ phù hợp với bạn. Gói được phát triển với tone màu đất đặc biệt, dành cho ảnh chụp cặp đôi và đám cưới! 

2 Likes Comment

Wedding Mood Lightroom Presets Free Download (xmp)

Làm cho những bức ảnh chụp bằng ống kính đẹp nhất của bạn trở nên có ý nghĩa, sáng tạo và mang tính điện ảnh hơn bằng cách sử dụng các cài đặt trước này. Mang lại cho hình ảnh nhiếp ảnh của bạn một cái nhìn điện ảnh tuyệt vời bằng cách sử dụng các cài đặt trước này. Mỗi tệp cài sẵn đã được tạo ra một cách cẩn thận để trông đẹp mắt với nhiều loại hình ảnh.

2 Likes Comment

Gói preset mang âm hưởng điện ảnh hiện đại – Nexus Lightroom Presets 2024 (xmp/acr)

Đắm chìm trong thế giới điện ảnh lấy cảm hứng từ phim đương đại với gói preset này

3 Likes Comment