Hiệu Ứng Chuyển Cảnh Glitch Dành Cho Final Cut Pro – Glitch Flash Transitions Pack

Chúng rất dễ sử dụng…trình chiếu, quảng cáo và video sự kiện của bạn một cách chuyên nghiệp.

9 Likes Comment

Motion Tracking Dành Cho Final Cut Pro – FCPX Tracker Suite

Theo dõi đối tượng của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ các công cụ mới và hiệu suất được cải thiện

5 Likes Comment

Object Wipe Transition Pro – Final Cut Pro X

Tạo một quá trình chuyển đổi mặt nạ / xóa liền mạch với 53 đối tượng đặt trước hoặc bất kỳ hình ảnh png nào bạn chọn.

4 Likes Comment

Creative Grunge Titles – MotionArray

Mẫu này phù hợp nhất để tạo trình chiếu, thông báo sự kiện, phỏng vấn, chương trình truyền hình, vlog, v.v…video kids..

7 Likes Comment

Essential Flow Filmmaking Sound Effects – Essential Flow SFX – Visual Tone (WAV)

Kết hợp các hiệu ứng âm thanh cần thiết và hữu ích nhất để làm cho các bản chỉnh sửa của bạn trở nên sống động

4 Likes Comment

Hiệu Ứng Chuyển Cảnh 3D Dành Cho FCX – 3D Transitions Final Cut Pro

Hiệu Ứng Chuyển Cảnh 3D Dành Cho FCX – 3D Transitions Final Cut Pro: Gói bao gồm 16 hiệu ứng chuyển cảnh 3D dành cho Final Cut Pro.

4 Likes Comment

Hiệu Ứng Chuyển Tiếp Khói Trong Final Cut Pro – Smoke Transitions – Motionaray

Hiệu Ứng Chuyển Tiếp Khói Trong Final Cut Pro – Smoke Transitions – Motionaray là một mẫu Final Cut Pro tuyệt vời có 70 cách khác nhau mà khói phản ứng với môi trường và ảnh hưởng đến cảnh quay của bạn.

4 Likes Comment

MH Audio Presets – Final Cut Pro

MH Audio Presets – Final Cut Pro: Cài đặt sẵn âm thanh Matti Haapoja Final Cut Pro là một cách nhanh chóng và dễ dàng để có được âm thanh chuyên nghiệp của bạn.

7 Likes Comment

Plugin Chỉnh Màu Mạnh Mẽ Dành Cho Final Cut Pro X – Red Giant Magic Bullet Suite

Plugin Chỉnh Màu Mạnh Mẽ Dành Cho Final Cut Pro X – Red Giant Magic Bullet Suite: Magic Bullet Suite 13 là một bộ plugin hoàn chỉnh cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để làm cho cảnh quay của bạn trông tuyệt vời, ngay trên dòng thời gian chỉnh sửa của bạn.

5 Likes Comment

Pulse Sound Effects – Sam Kolder & Daut Berisha

Pulse Sound Effects – Sam Kolder & Daut Berisha: Bộ sưu tập thư viện hiệu ứng âm thanh biên tập video/ Một thư viện âm thanh được quản lý cho các nhà làm phim hiện đại hoặc người tạo nội dung. Một bộ sưu tập âm thanh táo bạo, linh hoạt và quyến rũ.

8 Likes Comment

Pixel Film Studios – TransText Volume 2

Pixel Film Studios – TransText Volume 2 chứa hơn 60 cài đặt trước hoạt hình riêng lẻ với các điều khiển tốc độ có thể điều chỉnh, cho phép người dùng FCPX tạo chuyển tiếp chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng.

4 Likes Comment

mTitle Kinetic FCPX Plugin – Kinetic Title Animations Inspired

mTitle Kinetic FCPX Plugin – Kinetic Title Animations Inspired: Tổng hợp hơn 40 chú thích tuyệt vời dành riêng cho Final Cut Pro X (FCPX).

4 Likes Comment

Thư Viện Hiệu Ứng Âm Thanh Biên Tập Video – Sound Libraries – Epic Sound Effects – Quantum

Âm thanh là một nửa của nội dung. Có âm thanh xấu có thể làm hỏng thương hiệu. Chỉ cần xem một đoạn giới thiệu mà không có hiệu ứng âm thanh phù hợp – bạn sẽ nhận thấy cảm giác của người hâm mộ

4 Likes Comment

CINEPUNCH (BUNDLE) – Transitions for Final Cut Pro – SFX – Color FX – 18 PACKS – Thousands of Assets

CINEPUNCH (BUNDLE) – Transitions for Final Cut Pro – SFX – Color FX – 18 PACKS – Thousands of Assets là một Gói đa dạng gồm các công cụ, tài sản và yếu tố điện ảnh cho Final Cut Pro X. Hãy nghĩ về nó như là THƯ VIỆN FX cá nhân của bạn. Nó được tạo ra để giúp các nhà làm phim và biên tập video

6 Likes Comment

Fxfactory Version 7.1.7 – Gói Hiệu Ứng Cho Final Cut Pro, After Effect..

Fxfactory Version 7.1.7 – Gói Hiệu Ứng Cho Final Cut Pro, After Effect: Plugin hiệu ứng hình ảnh, plugin âm thanh và ứng dụng cho các chuyên gia video. FxFactory cho phép bạn duyệt, cài đặt và mua các hiệu ứng và plugin từ một danh mục khổng lồ..

1 Like Comment

Digital Glitch Titles For FCPX

Digital Glitch Titles: Dự án này là hoàn hảo cho: Bất kỳ loại slideshow nào: tối thiểu, sạch sẽ, đáng yêu, thị sai, cảm hứng, du lịch, trình chiếu nhanh, hình ảnh, cuộn, công ty, kinh doanh, thanh lịch, thời trang, ô tô, kỳ nghỉ, kỳ nghỉ, đám cưới, đơn giản, sự kiện đặc biệt , album ảnh, Giáng sinh, sinh nhật, tiệc đêm, trình chiếu slideshow, truyền cảm hứng, đô thị, kỷ niệm, tưởng niệm hoặc những khoảnh khắc tươi sáng.

8 Likes Comment

Khóa Học Chỉnh Âm Thanh Trong Final Cut Pro X – Ripple Training – Sound Editing in Final Cut Pro X Trị Giá $79,00

Gói Essentials rất được khuyến khích cho bất kỳ ai muốn có một chương trình giảng dạy tuyệt vời, dạy các quy trình công việc cơ bản, mở khóa tiềm năng sáng tạo đầy đủ của phần mềm Final Cut Pro X của Apple

6 Likes Comment

Animated Elements – MotionVFX – mForm

Animated Elements – MotionVFX – mForm: Gói Elements chứa 150 Animated cực chất dành cho dựng phim và vlog của motionvfx, dễ dàng sử dụng bằng cách kéo vào vùng làm việc và cân chỉnh tùy bạn. Đây gói tôi đánh giá cao trong việc hỗ trợ làm vlog và short film.

5 Likes Comment

Toko Graphics Pack – Final Cut Pro X & Apple Motion

Toko Graphics Pack – Final Cut Pro X & Apple Motion: tất cả các yếu tố đồ họa, được bao gồm trong phiên bản đầy đủ của Gói đồ họa 1.0 cho FCPX và Apple Motion. Hơn 35 yếu tố đồ họa (Tiêu đề, hình nền, chuyển tiếp, tiết lộ logo, độ dốc, biểu tượng, đường hình dạng, phương tiện truyền thông xã hội) và bao gồm Videohive 1250+. Kéo và thả đơn giản.

6 Likes Comment

Tropiccolour – Bold Abstraction LUTs (CUBE)

Tropiccolour – Bold Abstraction LUTs cung cấp bạn tone màu film cực chất với nhiều cung bật khác nhau, đây là một trong những bộ LUT nằm trong Sưu tập của Tropiccolour mà tôi sẽ viết từng bài.

1 Like Comment