Creative Grunge Titles – MotionArray

Mẫu này phù hợp nhất để tạo trình chiếu, thông báo sự kiện, phỏng vấn, chương trình truyền hình, vlog, v.v…video kids..

7 Likes Comment

mTitle Kinetic FCPX Plugin – Kinetic Title Animations Inspired

mTitle Kinetic FCPX Plugin – Kinetic Title Animations Inspired: Tổng hợp hơn 40 chú thích tuyệt vời dành riêng cho Final Cut Pro X (FCPX).

4 Likes Comment

Digital Glitch Titles For FCPX

Digital Glitch Titles: Dự án này là hoàn hảo cho: Bất kỳ loại slideshow nào: tối thiểu, sạch sẽ, đáng yêu, thị sai, cảm hứng, du lịch, trình chiếu nhanh, hình ảnh, cuộn, công ty, kinh doanh, thanh lịch, thời trang, ô tô, kỳ nghỉ, kỳ nghỉ, đám cưới, đơn giản, sự kiện đặc biệt , album ảnh, Giáng sinh, sinh nhật, tiệc đêm, trình chiếu slideshow, truyền cảm hứng, đô thị, kỷ niệm, tưởng niệm hoặc những khoảnh khắc tươi sáng.

8 Likes Comment

Animated Elements – MotionVFX – mForm

Animated Elements – MotionVFX – mForm: Gói Elements chứa 150 Animated cực chất dành cho dựng phim và vlog của motionvfx, dễ dàng sử dụng bằng cách kéo vào vùng làm việc và cân chỉnh tùy bạn. Đây gói tôi đánh giá cao trong việc hỗ trợ làm vlog và short film.

5 Likes Comment

Toko Graphics Pack – Final Cut Pro X & Apple Motion

Toko Graphics Pack – Final Cut Pro X & Apple Motion: tất cả các yếu tố đồ họa, được bao gồm trong phiên bản đầy đủ của Gói đồ họa 1.0 cho FCPX và Apple Motion. Hơn 35 yếu tố đồ họa (Tiêu đề, hình nền, chuyển tiếp, tiết lộ logo, độ dốc, biểu tượng, đường hình dạng, phương tiện truyền thông xã hội) và bao gồm Videohive 1250+. Kéo và thả đơn giản.

6 Likes Comment

YouTube FCPX Creator Tool Kit

YouTube FCPX Creator Tool Kit: Mẫu được tạo đặc biệt cho người tạo YouTube để cải thiện chất lượng kênh của họ.Chứa hơn 130 yếu tố Essetial cho Kênh YouTube của bạn.Tạo màn hình nhanh…

7 Likes Comment

Final Cut Pro Titles Templates – Wedding Lower Thirds

Thanh chú thích đám cưới là một cài đặt sẵn FCPX thanh lịch và lãng mạn. Dự án này là lý tưởng để trang trí video đám cưới của bạn, video ngày Valentine, lời cầu hôn, video lãng mạn, vv

3 Likes Comment

The YouTuber Pack 3.0 – Final Cut Pro X

The YouTuber Pack 3.0 – Final Cut Pro X: Youtubers! Đây là bộ pro-Kit hoàn chỉnh cho các kênh của bạn, hãy sử dụng nó trong Final Cut Pro X và Apple Motion! Chúng tôi đã làm lại toàn bộ logic cơ bản để người dùng chỉ sử dụng Final Cut Pro có thể hưởng lợi từ gói tuyệt vời này một cách dễ dàng!

6 Likes Comment

Final Cut Pro Titles Templates: Cartoon Titles Pack

Một cách tuyệt vời để nâng cao giao diện của video Instagram và Youtube, thương hiệu cá nhân, truyện tranh, phim hoạt hình, chương trình truyền hình dành cho trẻ em, quảng cáo

2 Likes Comment