Bộ sưu tập Photoshop dành cho ảnh chụp ngày lễ, kỳ nghỉ (PNG, JPG, ABR)

Bộ sưu tập Photoshop kỳ diệu kỳ nghỉ có mọi thứ bạn cần để đưa hình ảnh kỳ nghỉ của bạn lên một tầm cao mới! Gói bao gồm Overlays + Brushes + Frames

3 Likes Comment

Công Cụ Fit to Canvas Script for PS and Ai (ATN, JSX)

Công Cụ Fit to Canvas Script for PS and Ai: Công cụ Fit to Canvas Script dành cho Adobe Photoshop và Illustrator. Một công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ.

2 Likes Comment

Plugin Tạo Lưới Mẫu Cho Photoshop – Repeat & Fill – Pattern Grid Creator For Photoshop (CCX)

Nó cung cấp các tùy chọn khác nhau như khoảng trống, độ lệch và điểm gốc của lưới lặp lại…

2 Likes Comment

Chỉnh Sửa Ảnh Chuyên Nghiệp Với Retouch Panel for Photoshop – Universal Photoshop Panel

Là bộ tập lệnh nâng cao toàn diện để chỉnh sửa và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Sử dụng các kỹ thuật tách tần số và né tránh & ghi để tăng tốc độ quy trình làm việc của bạn càng tốt càng tốt.

2 Likes Comment

Gói Plugin Dành Cho Photoshop / MultiDup – Batch Duplication in Photoshop

Nếu bạn thường xuyên kéo các lớp từ tài liệu này sang tài liệu khác, MultiDup là plugin hoàn hảo giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn

2 Likes Comment

Gói Plugin Dành Cho Photoshop / Photoshop Plugin B&W Artisan

Là phiên bản tự động của quy trình làm việc thủ công đã được chứng minh để xử lý B&W. Được thiết kế và xây dựng bởi một nhiếp ảnh gia..

2 Likes Comment

Photographer ToolBox Photoshop Plugin (JSX)

Là một nhiếp ảnh gia, tất cả những gì bạn cần là một hộp công cụ để thêm nhiều tối ưu hóa cho hình ảnh nhiếp ảnh của bạn

2 Likes Comment

Công Cụ Hoàn Hảo Để Chụp Ảnh Phong Cảnh – Ảnh Ban Đêm và Bầu Trời Sâu Trong Photoshop (ZXP, PDF, JPG) Trị Giá 69,90€

Công Cụ Hoàn Hảo Để Chụp Ảnh Phong Cảnh – Ảnh Ban Đêm và Bầu Trời Sâu: Thực hiện với niềm đam mê Nhiếp ảnh, là plug-in tốt nhất cho Adobe Photoshop CC và tích…

4 Likes Comment

Plugin Tạo Bố Cục Chuyên Nghiệp Trong Photoshop (ZXP, PDF, JPG) Trị Giá $18

Bạn mệt mỏi với việc tạo bố cục lưới và phòng trưng bày bằng tay? 🥵🥵🥵 Plugin này sẽ chấm dứt điều đó!

4 Likes Comment

Plugin Tạo Bóng Đổ Tự Nhiên Trong Photoshop (ZXP) Trị Giá $18

Cho phép bạn tạo bóng tự nhiên hơn bằng cách áp dụng làm mờ từng bước. Bạn có thể tạo giọt nước có thể tùy chỉnh từ đầu bằng một cú nhấp chuột hoặc làm mờ các bóng hiện có.

3 Likes Comment

Retouch Panel Chuyên Nghiệp Dành Cho Adobe Photoshop Với Sự Hỗ Trợ 6 Ngôn Ngữ Khác Nhau

Retouch Pro là bảng điều khiển tiên tiến nhất cho đến nay trong ngành nhiếp ảnh, bảng điều khiển duy nhất có hơn 150 chức năng và 6 ngôn ngữ có sẵn ( tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Ý, Nga).

1 Like Comment

Bộ Công Cụ Chỉnh Da Chuyên Nghiệp Dành Cho Photoshop – Beautify v2 – Premium Retouch Panel Trị Gía €19,90

Bộ Công Cụ Chỉnh Da Chuyên Nghiệp Dành Cho Photoshop – Beautify v2 – Premium Retouch Panel: Chuyên nghiệp tốt nhất được thiết kế để chỉnh sửa thời trang và trang điểm làm đẹp.

4 Likes Comment

Style My Pic – Pro Workflow X Plugin for Photoshop – Tool Retouch Ảnh Chân Dung

Style My Pic – Pro Workflow X Plugin for Photoshop – Tool Retouch Ảnh Chân Dung: Nếu bạn không hài lòng với mặt nạ, nó có thể được điều chỉnh theo cách thủ công dễ dàng hoặc bạn có thể sử dụng tab Cảnh để tạo mặt nạ bổ sung

1 Like Comment

Geometrical Collage Generator – Photoshop Plugin

Geometrical Collage Generator – Photoshop Plugin: Phù hợp hoàn hảo cho các tác phẩm thiết kế đa dạng như hình minh họa, tác phẩm nghệ thuật in và thương hiệu. Chứa các kết cấu có độ phân giải cao để cung cấp cho bạn chất lượng hình ảnh đầu ra tốt nhất.

1 Like Comment

Plugin Tạo Poster Ảnh Động Trong Photoshop

Plugin Tạo Poster Ảnh Động Trong Photoshop đầy đủ các hình nền và lớp phủ hoạt hình thời thượng và hấp dẫn mang đến cho các dự án của bạn một cuộc sống hoàn toàn mới. Tạo hình ảnh động cách điệu để giới thiệu thiết kế của bạn.

2 Likes Comment

Vectoreal – Real Vector Painting & Converter Photoshop Plugin (JSX, ZXP)

Vectoreal – Real Vector Painting & Converter Photoshop Plugin: Tiện ích Photoshop này sẽ biến các bức ảnh của bạn thành các tác phẩm nghệ thuật theo phong cách vector đẹp mắt và trên hết, cũng sẽ chuyển đổi chúng thành các hình dạng vector có thể mở rộng thực sự!

2 Likes Comment