Overlay – Rose flower transparent PNG Photoshop overlays free download

Lớp phủ PNG trong suốt Họa tiết hoa hồng họa sĩ Photoshop có trọng tâm mềm mại để sử dụng trong bất kỳ chương trình nào sử dụng các lớp (Photoshop, Photoshop Elements, GIMP, v.v.) Hoàn hảo để sử dụng làm lớp phủ dành cho bà bầu, lớp phủ đám cưới hoặc sử dụng trong bất kỳ ảnh tổng hợp nào.

2 Likes Comment

Overlay – Superposition Florale PNG transparente Sunflower Focus Out Free Download

Lớp phủ ảnh mùa xuân về các cành hoa được sơn để sử dụng trong bất kỳ chương trình nào sử dụng lớp (Photoshop, Photoshop Elements, GIMP, v.v.) Hoàn hảo để sử dụng làm lớp phủ dành cho bà bầu, lớp phủ đám cưới hoặc cho bất kỳ ảnh tổng hợp nào.

2 Likes Comment

Lớp phủ ảnh mùa xuân màu pastel (jpg)

Tạo hiệu ứng Mùa xuân màu pastel trong vài giây. Tăng cường tông màu xanh lá cây mà bạn đã có hoặc chỉ thay đổi giao diện của những bức ảnh buồn tẻ để có một diện mạo Mùa xuân màu phấn tuyệt đẹp. Chúng sẽ hoạt động tốt với các bức ảnh ngoài trời. 

Like Comment

Thêm hiệu ứng lung linh mờ ảo vào ảnh với bộ sưu tập Holiday Overlays dành cho Photoshop (JPG)

Thêm hiệu ứng mờ ảo lung linh vào ảnh của bạn với bộ sưu tập lớp phủ mờ màu vàng Giáng sinh này. Tất cả hình ảnh đều có độ phân giải jpeg 5000 x 4000 pixel (300 dpi).

Like Comment

Gói Shadow Photoshop Overlays Collection – 100 Shadow Overlays (png)

Gói này bao gồm 100 PNG lớp phủ bóng trong suốt có sẵn ở độ phân giải 4k đáng kinh ngạc.

Like Comment

Bộ sưu tập Photoshop Actions và Overlays Chủ Đề Giáng Sinh (atn, png)

Chỉ còn một vài tuần nữa là đến Giáng sinh, hầu hết các nhà thiết kế sẽ có cơ hội để sử dụng một số đồ họa kiểu Giáng sinh cho công việc của họ hoặc chơi trong mùa này. Nó cũng có nghĩa là thời gian của bạn sẽ có rất ít vì có rất nhiều việc phải làm cho mùa lễ này. Để giúp tiết kiệm thời gian thiết kế, hãy cân nhắc sử dụng các tiện ích bổ sung của Photoshop được tạo thủ công để đưa bạn đến với tinh thần của ngày lễ này!

7 Likes Comment

[Bokeh + Overlays Christmas ] 50 lớp phủ ánh sáng PNG cây thông Noel, Lớp phủ ánh sáng Giáng sinh thực tế, đèn Giáng sinh, Nhiếp ảnh, lấp lánh (PNG/JPG)

Biến bức ảnh kỳ nghỉ của bạn thành xứ sở thần tiên mùa đông với bộ sưu tập 50 PNG Lớp phủ Cây thông Giáng sinh của chúng tôi! Những lớp phủ ánh sáng Giáng sinh chân thực này là bí quyết để thêm chút ma thuật vào hình ảnh của bạn…

1 Like Comment

[Overlays] 20 Ảnh Stock Sương Mù Huyền Bí Thực Tế Chất Lượng Cao (PNG)

Tôi rất vui được giới thiệu bộ 20 lớp phủ Sương mù huyền bí Halloween Lớp phủ sương mù thực tế của mình; độ phân giải và chất lượng tuyệt vời ♥

1 Like Comment

Preset giao diện của kho phim Fujifilm – Fujifilm Preset (XMP/ACR) + Overlays (PNG)

Tuyển tập 20 cài đặt trước của Adobe Lightroom dựa trên giao diện của kho phim Fujifilm. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc cài đặt và hoạt động các cài đặt trước này, trước tiên hãy kiểm tra xem phiên bản Lightroom của bạn đã được cập nhật đầy đủ hay chưa trước khi liên hệ với tôi. Cảm ơn.

1 Like Comment

Gói Photoshop Overlays Tuyết Thực Tế Cho Ảnh Mùa Đông (JPG)

Cho dù bạn là một nhiếp ảnh gia dày dạn kinh nghiệm hay một người đam mê sáng tạo, những lớp phủ Photoshop này là sự bổ sung hoàn hảo cho bộ công cụ của bạn để thêm chút ma thuật mùa đông vào hình ảnh của bạn.

1 Like Comment

Confetti Overlays, Falling Confetti, Realistic Confetti, Photoshop Overlays, Graduation, Party, Overlay (PNG)

Bộ sưu tập các họa tiết confetti bị cô lập này sẽ giúp bạn thêm hiệu ứng chân thực vào ảnh và tác phẩm nghệ thuật của mình! Thật dễ dàng để chỉnh sửa chỉ trong một vài cú nhấp chuột!

1 Like Comment

Overlays – 60 Bokeh Vàng – Gold Bokeh Overlays – Light Photo Overlays – Sunlight Overlays – Light Overlays – Toning Overlays – Bokeh Overlay – Christmas Overlay (JPG)

Một bộ Lớp phủ ảnh Bokeh vàng tuyệt đẹp hoàn hảo cho các phiên nhỏ, bảng tiếp thị, chụp ảnh chân dung. Chúng sẽ hoạt động tuyệt vời với hình ảnh đám cưới, chân dung và phong cảnh.

1 Like Comment

[Exclusive] Film Overlay Photoshop – Film Frame Overlay – Analog Film Frame Overlays (PNG/MP4)

60 Thêm một chút khung phim tương tự để nâng cao hình ảnh của bạn với lớp phủ khung phim độc quyền của tôi.

1 Like Comment

Bộ sưu tập Photoshop dành cho ảnh chụp ngày lễ, kỳ nghỉ (PNG, JPG, ABR)

Bộ sưu tập Photoshop kỳ diệu kỳ nghỉ có mọi thứ bạn cần để đưa hình ảnh kỳ nghỉ của bạn lên một tầm cao mới! Gói bao gồm Overlays + Brushes + Frames

3 Likes Comment

Water Drop Texture Overlay (JPG)

Hiệu ứng lớp phủ giống như bong bóng nước dính vào thủy tinh trong suốt từ những giọt mưa. Mô hình trừu tượng của giọt nước và hiệu ứng mờ làm cho các lớp phủ thực tế hơn.

1 Like Comment

Gói Overlays Tia Sáng Dành Cho Photoshop (JPG)

Biến ảnh của bạn thành một bức ảnh chuyên nghiệp, cho dù bạn là người mới bắt đầu hay một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

2 Likes Comment

Overlay Hoa Tử Đinh Hương – Dreamy Lilac Overlays (PNG, JPG)

Rất hữu ích cho các nhiếp ảnh gia, chỉnh sửa ảnh, ảnh cưới và ảnh gia đình và cũng cho rất nhiều công việc thiết kế như thiệp mời, thư cảm ơn, thiệp ngày sinh, thiết kế thiệp cưới.

4 Likes Comment

Overlay Tạo Hiệu Ứng Hoa Tuyệt Đẹp – 35 Floral Texture Background Overlays (PNG)

Bất kỳ ai cũng có thể tạo các dự án chỉnh sửa ảnh phong cách và thiết kế cao cấp với 35 Lớp phủ nền kết cấu hoa trong suốt và độc đáo.

3 Likes Comment

Bộ Sưu Tập Overlays Cầu Vồng – Rainbow Overlays (PNG)

Chúng đẹp và rực rỡ với rất nhiều sự lựa chọn khác nhau cho bất kỳ tâm trạng nào…

3 Likes Comment

Fine Art Vintage Overlays & Portrait Textures Vol.4 (JPG, PSD)

Thêm chút cổ kính và phong cách cho ảnh của bạn với những họa tiết cổ điển đáng yêu này!

5 Likes Comment