15 Film Mobile Lightroom Presets – Warm Film Presets | Retro Vibes | Flash Film | Analog Preset | FujiFilm Filters | Vintage Film (dng)

Sử dụng các cài đặt trước lightroom di động lấy cảm hứng từ phim này, bạn sẽ có cơ hội biến đổi hình ảnh của mình và mang lại cho chúng vẻ ngoài vượt thời gian!

1 Like Comment

Ipanema Girl / Sunny Lightroom Pair Free Download (xmp/acr, dng, lrtemplate)

Sẽ giúp bạn xác định lại phong cách của mình bằng các bộ lọc này và biến những hình ảnh trông bình thường của bạn thành một hình ảnh chuyên nghiệp chỉ trong vài cú nhấp chuột.

2 Likes Comment

Documentary Film Lightroom Presets Dekstop Mobile Free Download (xmp/acr, dng)

Một cách tuyệt vời để làm điều đó. Chúng giúp bạn nhanh chóng chỉnh sửa ảnh và video để tạo ấn tượng về mặt cảm xúc.

2 Likes Comment

Gói Preset dành cho ảnh chân dung với tone màu tự nhiên – Bright Natural Lightroom Presets Dekstop Mobile Free Download (xmp/acr, dng)

Các cài đặt trước này sẽ mang đến cho bạn một Màu sắc tươi sáng và tự nhiên hợp thời trang Tông màu, hoàn hảo cho người có ảnh hưởng trên Instagram và Blogger ♡

3 Likes Comment

Aesthetically Pleasing Lightroom Presets – Pleasing Presets for Lightroom Free Download (xmp/acr, dng)

Những cài đặt trước này hoàn hảo cho nguồn cấp dữ liệu instagram liên tục theo phong cách đẹp với màu sắc hiện đại dành cho blogger du lịch, nhiếp ảnh, thời trang hoặc phong cách sống và bất kỳ ai muốn nâng cao chất lượng ảnh của mình.

2 Likes Comment

Eclipse Presets for Lightroom – Eclipse Lightroom Presets Free Download (xmp/acr, dng)

Những cài đặt trước này mang đến vẻ ngoài thẩm mỹ độc đáo pha chút bí ẩn và mê hoặc, hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia và người sáng tạo nội dung muốn thêm chút kịch tính vào hình ảnh của họ. Lý tưởng để đạt được tác động thị giác quyến rũ và khó quên.

2 Likes Comment

Ethereal Light Presets for Lightroom – Ethereal Lightroom Presets Free Download (xmp/acr, dng)

Mềm mại, phát sáng này với tông màu tắt sẽ mang lại cho nguồn cấp dữ liệu và nội dung công việc của bạn một cái nhìn thống nhất ngay lập tức!

Like Comment

Old School – Desktop & Lightroom Presets Free Download (xmp/acr, dng)

Nó hoàn hảo cho chụp ảnh chân dung, phong cách sống, du lịch, đô thị và đường phố.

2 Likes Comment

Gói Preset Tone Màu Đất Ấm Áp Rõ Nét – Earthy Presets for Lightroom (xmp/acr, dng)

Những cài đặt trước này sẽ hoạt động tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia và chân dung đám cưới và lễ đính hôn ngoài trời.

2 Likes Comment

POV Cinematic Presets Lightroom and Photoshop Free Download (xmp/acr, dng)

Bộ sưu tập này đã được chế tạo cẩn thận để phù hợp với nhiều điều kiện chụp khác nhau bao gồm phong cảnh, chân dung, phong cách sống và chụp ảnh thương mại.

1 Like Comment

Gói Màu Film Dành Cho Ảnh Chân Dung Phong Cảnh – Classic Film Lightroom Presets Dekstop and Mobile Free Download (xmp/acr, dng)

Chúng tôi giới thiệu những cài đặt trước này cho những ai muốn có những bức ảnh tuyệt vời. Chúng tôi bao gồm 7 cài đặt trước khác nhau…

1 Like Comment

Gói Preset Dành Cho Chụp Ảnh Phong Cảnh Đô Thị – Cityscape Lightroom Presets Dekstop and Mobile Free Download (xmp/acr, dng)

Được tuyển chọn bởi những người đam mê cuộc sống thành thị, bộ sưu tập toàn diện này mang đến màu sắc sống động, chi tiết sắc nét và độ tương phản ấn tượng của những con phố nhộn nhịp và những đường chân trời ngoạn mục.

2 Likes Comment

Gói Preset Lightroom và LUTs Màu Film Mát Mẻ – Salty Film Lightroom Presets and LUTs Free Download

Đối với những người tìm kiếm cảm giác thoải mái trong hình ảnh của mình, các cài đặt trước và LUT Salty Film này cung cấp khả năng phân loại màu độc đáo giúp bổ sung tông màu phim mát mẻ cho ảnh của bạn.

2 Likes Comment

Wong Kar-wai Inspired Cinematic Lightroom Presets Free Download

Gói cài sẵn Wong Kar-Wai có các bộ lọc táo bạo, đầy tâm trạng giúp biến hình ảnh thành tác phẩm nghệ thuật điện ảnh. Những cài đặt trước này siêu linh hoạt và hoạt động đẹp mắt trên ảnh chân dung, phong cảnh, du lịch, phong cách sống, v.v.

3 Likes Comment

Moody Dark Lightroom Presets Dekstop and Mobile Free Download

Đầy tâm trạng miễn phí của tôi để mang lại cho bức ảnh của bạn vẻ tối tăm và tâm trạng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Những cài đặt trước này thực sự sẽ mang lại cho hình ảnh của bạn những hiệu ứng tối, mờ và bão hòa đẹp mắt, khiến hình ảnh của bạn sẵn sàng kể một câu chuyện.

2 Likes Comment

Coffee Blogger Lightroom Mobile Preset Free Download

Hãy nhớ rằng tất cả các cài đặt trước hoạt động khác nhau với mỗi bức ảnh tùy thuộc vào một số yếu tố như ánh sáng, cân bằng trắng, tông màu, v.v.

2 Likes Comment

Gói preset dành cho ảnh chụp phong cảnh – Soft Swiss Presets for Lightroom Free Download (xmp/acr, dng)

Những cài đặt trước này hoàn hảo cho nguồn cấp dữ liệu Instagram liên tục theo phong cách đẹp với màu sắc hiện đại dành cho blogger du lịch, nhiếp ảnh, thời trang hoặc phong cách sống và bất kỳ ai muốn nâng cao chất lượng ảnh của mình.

3 Likes Comment

Home Lightroom Presets Free Download (xmp/acr, dng, lr)

Cài đặt trước này hoạt động với mọi ảnh. Tất cả chúng đều được tạo ra với các điều chỉnh hiệu chỉnh chính xác và sắp xếp rõ ràng để làm cho hình ảnh của bạn trở nên sống động bằng các công cụ mạnh mẽ và phương pháp chuyên nghiệp.

4 Likes Comment

Gói preset tone màu dành cho ảnh chụp kỷ niệm (xmp/acr, dng)

Tone màu hoài cổ gợi lên bao nhiêu kỷ niệm dành cho ảnh chụp chân dung và phong cảnh, với tone màu chất lượng giúp bạn đạt được như ý sau 1 lần áp dụng.

5 Likes Comment

Gói Preset Tone Màu Ấm Áp (xmp/acr, dng)

Tạo chủ đề phong cách ấm áp phóng túng trong ảnh của bạn với Bộ sưu tập cài sẵn Lightroom Bohemian dành cho Lightroom dành cho thiết bị di động & máy tính để bàn và Photoshop ACR.

7 Likes Comment