Gói Preset Dành Cho Chụp Ảnh Phong Cảnh Đô Thị – Cityscape Lightroom Presets Dekstop and Mobile Free Download (xmp/acr, dng)

Được tuyển chọn bởi những người đam mê cuộc sống thành thị, bộ sưu tập toàn diện này mang đến màu sắc sống động, chi tiết sắc nét và độ tương phản ấn tượng của những con phố nhộn nhịp và những đường chân trời ngoạn mục.

2 Likes Comment

Cinematic – Desktop and Mobile Presets v2 Free Download (xmp/lrtemplate)

Nó hoàn hảo cho chụp ảnh chân dung, phong cách sống, du lịch, đô thị và đường phố. Hoạt động hiệu quả với cả chụp ảnh thời trang trong nhà và ngoài trời. Nếu bạn muốn làm cho hình ảnh của mình trông giống như ảnh theo phong cách Instagram, rõ ràng bạn nên lấy nó.

1 Like Comment

Radiant Lightroom Presets Free Download (lrtemplate)

Gói này hoàn toàn phù hợp nếu bạn muốn có những bức ảnh theo phong cách tươi sáng tuyệt đẹp! Dù bạn là nhiếp ảnh gia hay chỉ là người nghiệp dư thì gói này vẫn sẽ phù hợp với bạn. Gói được phát triển với tone màu đất đặc biệt, dành cho ảnh chụp cặp đôi và đám cưới! 

2 Likes Comment

Wedding Mood Lightroom Presets Free Download (xmp)

Làm cho những bức ảnh chụp bằng ống kính đẹp nhất của bạn trở nên có ý nghĩa, sáng tạo và mang tính điện ảnh hơn bằng cách sử dụng các cài đặt trước này. Mang lại cho hình ảnh nhiếp ảnh của bạn một cái nhìn điện ảnh tuyệt vời bằng cách sử dụng các cài đặt trước này. Mỗi tệp cài sẵn đã được tạo ra một cách cẩn thận để trông đẹp mắt với nhiều loại hình ảnh.

2 Likes Comment

Gói preset mang âm hưởng điện ảnh hiện đại – Nexus Lightroom Presets 2024 (xmp/acr)

Đắm chìm trong thế giới điện ảnh lấy cảm hứng từ phim đương đại với gói preset này

3 Likes Comment

Gói Preset Lightroom và LUTs Màu Film Mát Mẻ – Salty Film Lightroom Presets and LUTs Free Download

Đối với những người tìm kiếm cảm giác thoải mái trong hình ảnh của mình, các cài đặt trước và LUT Salty Film này cung cấp khả năng phân loại màu độc đáo giúp bổ sung tông màu phim mát mẻ cho ảnh của bạn.

2 Likes Comment

Wong Kar-wai Inspired Cinematic Lightroom Presets Free Download

Gói cài sẵn Wong Kar-Wai có các bộ lọc táo bạo, đầy tâm trạng giúp biến hình ảnh thành tác phẩm nghệ thuật điện ảnh. Những cài đặt trước này siêu linh hoạt và hoạt động đẹp mắt trên ảnh chân dung, phong cảnh, du lịch, phong cách sống, v.v.

3 Likes Comment

Home Lightroom Presets Free Download (xmp/acr, dng, lr)

Cài đặt trước này hoạt động với mọi ảnh. Tất cả chúng đều được tạo ra với các điều chỉnh hiệu chỉnh chính xác và sắp xếp rõ ràng để làm cho hình ảnh của bạn trở nên sống động bằng các công cụ mạnh mẽ và phương pháp chuyên nghiệp.

4 Likes Comment

Bộ preset giả lập phim thực được số hóa cẩn thận bằng cách sử dụng khoa học màu sắc tiên tiến nhất và thiết bị tốt nhất hiện nay (xmp/acr)

Mang cảm giác kỳ diệu của phim tương tự vào quy trình làm việc kỹ thuật số của bạn và làm cho ảnh của bạn trông thật ấn tượng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Gói này chúng tôi thường xuyên làm việc và sử dụng nó trong mọi hoàn cảnh.

19 Likes Comment

Gói Fuji Fortia SP – Analog Film 3 Lightroom Presets (lrtemplate)

Ghi lại cường độ và sự kịch tính của từng khoảnh khắc bằng màu sắc nổi bật trên khung hình với năng lượng sống động. Gói này có một bộ gồm 13 mô phỏng Kho phim chính mạnh mẽ với hơn 70 cài đặt trước biến thể để bạn lựa chọn.

8 Likes Comment

Preset Màu Film Kodachrome 64 – Màu sắc độc đáo mang thương hiệu phim ảnh ( lrtemplate)

Preset như hiển thị chính xác xử lý hình ảnh phù hợp với màu sắc độc đáo mang thương hiệu phim ảnh. Điều quan trọng là phải hiểu rằng phiên bản gốc của bộ phim ở định dạng 35mm nó khá khác nhau cho màu sắc và nó phụ thuộc vào cân bằng trắng trong một hình ảnh.

5 Likes Comment

Bộ sưu tập 250 preset cao cấp tone màu điện ảnh hiện đại phù hợp với ảnh của bạn (lrtemplate)

Bộ sưu tập này có 250 cài đặt trước Lightroom được thiết kế chuyên nghiệp dành cho Nhiếp ảnh gia và Nhà thiết kế. 250 cài đặt trước Lightroom dành cho điện ảnh này sẽ tạo ra hiệu ứng màu sắc hiện đại phù hợp với ảnh của bạn. Những giao diện cài sẵn này rất tuyệt vời với nhiều hình ảnh khác nhau.

4 Likes Comment

Bộ preset mạng lại tone màu sống động và mạnh mẽ có độ tương phản cao (lrtemplate,xnp/acr)

Thiết kế và chế tạo để mang lại trải nghiệm sống động thông qua màu sắc mạnh mẽ, độ tương phản cao và dải động cao…

6 Likes Comment

8 Preset lightroom dành cho ảnh chân dung – Sweet Pink Lightroom Preset (lrtemplate, dng, xmp/acr)

Chuyên nghiệp đầu tiên hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế đồ họa. Mọi cài đặt trước đều hoạt động bình thường.

5 Likes Comment

Preset màu film dành cho nhiếp ảnh gia chân dung đám cưới, du lịch và đường phố (xmp/acr, lrtemplate)

Bộ sưu tập preset lightroom film dành cho nhiếp ảnh gia chân dung/đường phố muốn có hình ảnh phim đẹp trong Lightroom.

3 Likes Comment

Bộ sưu tập preset dành cho ảnh cặp đôi và đám cưới phong cách lãng mạn, ấm áp và chân thực (xmp/acr, lr)

Các cài đặt trước lãng mạn, vượt thời gian và linh hoạt cho mọi phong cách và ánh sáng sáng tạo. Những chỉnh sửa ấm áp và chân thực với những khoảnh khắc đời thực đó. Được thiết kế để tạo thành các phong cách khác nhau và thu hút bất kỳ cặp đôi nào và đám cưới.

2 Likes Comment

7 Gói Preset Lightroom Chuyên nghiệp cho Chụp ảnh Phong cảnh & Du lịch (XMP/ACR, LR)

Bộ presets này được thiết kế đặc biệt để xử lý và chỉnh sửa ảnh thiên nhiên, ngoài trời, du lịch, cảnh biển & ảnh phong cảnh.

2 Likes Comment

Presets Kodak Lấy Cảm Hứng Từ Film Đích Thực, Tone Màu Rực Rỡ Tinh Tế – Kodak Film Lightroom Presets Pack (xmp/acr, dng, lr)

Gói cài sẵn Kodak có màu sắc lấy cảm hứng từ phim đích thực, tông màu rực rỡ tinh tế và kết cấu nổi hạt. Các cài đặt trước của Kodak siêu linh hoạt và hoạt động đẹp mắt trên các hình ảnh du lịch, phong cách sống, thời trang và chân dung. Bộ sưu tập cài sẵn này bao gồm cài đặt trước màu đen + trắng mơ màng cho những khoảnh khắc hoài cổ.

1 Like Comment

Presets Lightroom Mùa Xuân – Moody Spring Lightroom Presets (xmp/acr, dng, lr)

Gói cài sẵn mùa xuân hoàn hảo cho các blogger, nhiếp ảnh gia và nhà sáng tạo muốn dễ dàng làm cho hình ảnh của họ trông chuyên nghiệp hơn! Gói cài sẵn này hoạt động đẹp mắt trên mọi tông màu da và linh hoạt trên mọi loại hình ảnh. Bạn có thể sử dụng những thứ này trên ảnh chân dung, vật nuôi, phong cảnh, v.v.! Các cài đặt trước Mùa xuân có tông màu nhẹ nhàng, ủ rũ và màu sắc tự nhiên, rực rỡ.

1 Like Comment

Preset Lightroom chủ đề mùa xuân – Spring Lightroom Presets (lrtemplate, xmp/acr, dng)

Đem đến cho những bức hình của bạn vẻ ngoài mang tính thẩm mỹ cao với các màu sắc rực rỡ và tông màu phong phú của mùa xuân tràn đầy sức sống.

1 Like Comment