Gói Preset Profiles Mang Hơi Thở và Cung Bậc Điện Ảnh – The Cine Pack – Rich Moody Tones – Lightroom Profiles (xmp/acr)

Lý tưởng cho ánh sáng cứng, hoàng hôn và hoàng hôn. Dành cho thẩm mỹ tâm trạng hơn. Có thể làm việc trên một số hình ảnh ban ngày.

1 Like Comment

Gói preset bộ lọc phim hay nhất và được yêu thích nhất trên Instagram (lrtemplate)

Tuyển tập các bộ lọc phim hay nhất và được yêu thích nhất trên Instagram, tông màu rõ ràng và tương phản nhẹ, lý tưởng cho chụp ảnh du lịch, phong cảnh, đường phố và thời trang.

1 Like Comment

CR Preset 2024 (Signature LR Preset)

CR Preset mang đến cho ảnh và video của bạn một lớp màu tối u ám điên cuồng với môi trường xung quanh có độ bão hòa thấp hơn và tông màu cam/đỏ ấm áp.

Like Comment

Gói preset cho nhiều kiểu hình ảnh bao gồm chân dung, phong cảnh, mát mẻ, ấm áp và hình ảnh có dải động lớn (xmp/acr, dng)

Bộ sưu tập cho nhiều kiểu ảnh khác nhau chỉ dành cho NAG thương mại. Chúng sẽ mang lại sự tôn vinh của bức ảnh, đẹp tinh tế và sự hài lòng của khách hàng.

1 Like Comment

Bộ preset giả lập phim thực được số hóa cẩn thận bằng cách sử dụng khoa học màu sắc tiên tiến nhất và thiết bị tốt nhất hiện nay (xmp/acr)

Mang cảm giác kỳ diệu của phim tương tự vào quy trình làm việc kỹ thuật số của bạn và làm cho ảnh của bạn trông thật ấn tượng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Gói này chúng tôi thường xuyên làm việc và sử dụng nó trong mọi hoàn cảnh.

19 Likes Comment

Gói Preset Dành Cho Ảnh Chụp Mùa Xuân – Tết ✨ 🌿 🌺 (xmp/acr, dng)

Bộ Preset Lightroom Mùa Xuân này thanh lịch, đầy hoa và vui nhộn! Nó sẽ dễ dàng phù hợp cho các bức ảnh chụp ngoài trời hàng ngày, phong cách sống cũng như các buổi chụp hình thời trang và biên tập cao cấp.

12 Likes Comment

Gói preset 4 tone màu nổi bật dành cho ảnh chụp Tết 2024 (xmp/acr, dng)

Gói này giúp trông tươi sáng và hấp dẫn. Thêm vào bức ảnh của bạn những điểm nhấn sáng tạo và cảm giác thú vị! Các cài đặt trước hoàn toàn phù hợp để làm cho màu sắc tươi sáng, giàu cảm xúc và hợp thời trang chỉ dành cho ảnh mùa xuân và chụp tết!

9 Likes Comment

Gói Preset Chất Lượng Dành Cho NAG Với Tone Màu Chuyên Biệt Cho Môi Trường Quán Cà Phê & Ẩm Thực (xmp/acr)

Các cài đặt trước này sẽ giúp bạn thêm các hiệu ứng tối thiểu, lấy cảm hứng từ quán cà phê vào ảnh của bạn và giúp tạo ra các tông màu sống động, có chiều sâu. Các cài đặt trước này lý tưởng cho các quán cà phê, nhà hàng, chụp ảnh trong nhà, v.v.

12 Likes Comment

Gói preset dành cho ảnh chụp đêm – đô thị và đường phố phong cách hiện đại (xmp/acr, dng, lrtemplate)

Bộ sưu tập này được tạo ra để mang lại cho hình ảnh của bạn một màu xanh lam và tính thẩm mỹ sống động , giúp tác phẩm của bạn nổi bật hoặc sử dụng làm nền tảng để xây dựng diện mạo của riêng bạn.

10 Likes Comment

Gói Preset Lightroom 8 Tone Màu Rực Rỡ Và Tương Phản Cao Mô Phỏng Fujifilm Sensia (xmp/acr, dng)

8 Tone màu mô phỏng Fuji Sensia 100 XP chất lượng có độ tương phản và gói màu rự rỡ. Gói thẩm mỹ phim dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động. Các cài đặt trước của Lightroom dành cho tất cả các thể loại chụp ảnh ngoài trời như Chân dung, Phong cảnh, Chụp ảnh du lịch, v.v.

10 Likes Comment

Gói Cinematic Film Lightroom Presets Chất Lượng Dành Cho Ảnh Chân Dung Và Phong Cảnh (lrtemplate, dng)

Bộ này chứa 5 cài đặt trước đẹp mắt và bắt buộc phải có để dễ dàng chuyển đổi ảnh của bạn trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động. Lấy cảm hứng và làm việc trên nguồn cấp dữ liệu Instagram, blog hoặc danh mục thẩm mỹ cá nhân của bạn!

10 Likes Comment

Preset mùa xuân dành cho ảnh chụp tết với tone màu tự nhiên sạch sẽ và trung thực – Natural Spring Lightroom Presets – Clean Spring Presets – Natural Presets for Spring Photography (xmp/acr, dng)

Hoàn hảo để chụp ảnh mùa xuân và tết hàng ngày, chụp ảnh ngoài trời, chụp ảnh thiên nhiên và phong cảnh, chụp ảnh hoa và cây, chụp ảnh động vật và thú cưng, chụp ảnh phong cách sống mùa xuân, gia đình, chụp ảnh em bé và trẻ em, chụp ảnh lễ Phục sinh, chụp ảnh món ăn và nhiều hơn thế nữa!

5 Likes Comment

Bộ sưu tập Preset dành cho ảnh chụp phong cảnh đến chân dung phong cách điện ảnh hiện đại (xmp/acr, dng) + Raw Files và Hướng Dẫn

Họ làm việc với nhiều phong cách chụp khác nhau, từ chụp ảnh phong cảnh, chân dung, chụp ảnh ban đêm cũng như môi trường đô thị và tôi thường xuyên sử dụng những phong cách này cho tác phẩm thương mại cao cấp của mình.

Like Comment

Bộ sưu tập preset lightroom với 35 tone màu hoàn hảo cho NAG chụp chân dung (xmp/acr)

Đây là một gói cài đặt trước Lightroom chuyên nghiệp. Đây là thứ cần phải có đối với bất kỳ nghệ sĩ kỹ thuật số nào – nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế đồ họa hoặc web cũng như người viết sổ lưu niệm. 

3 Likes Comment

Bộ sưu tập preset tuyệt vời giúp biến những bức ảnh của bạn thành những kiệt tác điện ảnh (xmp/acr, dng)

Gói này, được chế tạo tỉ mỉ và hiện là sản phẩm tôi sử dụng cho mọi hoạt động chụp ảnh, được thiết kế để gói gọn tâm trạng thể hiện rõ ràng trong mỗi lần chụp.

5 Likes Comment

Bộ preset dành cho NAG với tone màu tươi tắn chân thật dành cho ảnh tạp chí và ảnh đám cưới (xmp/acr)

Màu sắc tươi tắn, chân thực, tông màu phong phú và màu trắng sữa sạch mang lại vẻ ngoài vượt thời gian, phù hợp cho tạp chí. Các cài đặt trước này sạch sẽ và hiện đại, mang lại cái nhìn chỉnh sửa và dễ dàng cho hình ảnh của bạn một cách dễ dàng.

2 Likes Comment

Bộ preset với 12 tone màu dành cho NAG chuyên ảnh chụp chân dung và phong cảnh (lrtemplate)

Được tạo bởi nhiếp ảnh gia chân dung và đường phố. Những cài đặt trước này được thực hiện để giúp bạn thêm vẻ tự nhiên, rõ ràng cho ảnh chân dung và phong cách sống của mình.

1 Like Comment

Khám Phá Vẻ Đẹp Của Bộ Phim Cổ Điển Với Gói Preset Mang Phong Cách Film Kodak – Cine FilmX Pro Presets & Action (xmp/acr, atn)

Khám phá vẻ đẹp của bộ phim cổ điển trong nhiếp ảnh kỹ thuật số của bạn. Được thiết kế để bắt chước vẻ đẹp vượt thời gian của bộ phim cổ điển, những cài đặt trước này mang lại nét sang trọng cổ điển cho hình ảnh kỹ thuật số của bạn. Từ màu sắc phong phú, bão hòa đến hạt tinh tế, bạn có thể dễ dàng  tạo lại giao diện phim cổ điển trong ảnh của mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Gia nhập hàng ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nâng tầm tác phẩm của bạn.

8 Likes Comment

Gói LR Tone Màu Nhật Bản Đích Thực – Looks Like Film Japan Presets (costyle, xmp/acr)

Giới thiệu bộ sưu tập cài đặt trước tiếp theo của chúng tôi lấy cảm hứng từ thẩm mỹ êm dịu của nhiếp ảnh Nhật Bản. Với bộ cài đặt trước mới này, bạn có thể làm mới hình ảnh của mình bằng ánh sáng dịu và màu sắc tươi sáng mang phong cách Nhật Bản đích thực.

1 Like Comment

Gói Preset Màu Giả Lập Kodak PORTRA 160 Thích Hợp Ảnh Chân Dung Phong Cảnh (xmp/acr)

Tông màu da mềm đẹp là những gì Portra 160 mang lại! Hồ sơ này rất tuyệt vời cho ảnh thời trang, đám cưới và chân dung nhưng cũng rất tuyệt vời khi chụp ảnh thương mại…

2 Likes Comment