Kodachrome Preset – Kodachrome 64 Preset Lightroom Free Download (xmp/acr)

Kodachrome 64 là loại phim màu phổ biến được Kodak giới thiệu vào năm 1974, nổi tiếng với màu sắc rực rỡ và cấu trúc hạt mịn. Nó được các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cũng như những người đam mê yêu thích nhờ khả năng chụp chi tiết và tái tạo màu sắc một cách chính xác.

3 Likes Comment

Ipanema Girl / Sunny Lightroom Pair Free Download (xmp/acr, dng, lrtemplate)

Sẽ giúp bạn xác định lại phong cách của mình bằng các bộ lọc này và biến những hình ảnh trông bình thường của bạn thành một hình ảnh chuyên nghiệp chỉ trong vài cú nhấp chuột.

2 Likes Comment

Documentary Film Lightroom Presets Dekstop Mobile Free Download (xmp/acr, dng)

Một cách tuyệt vời để làm điều đó. Chúng giúp bạn nhanh chóng chỉnh sửa ảnh và video để tạo ấn tượng về mặt cảm xúc.

2 Likes Comment

Gói Preset dành cho ảnh chân dung với tone màu tự nhiên – Bright Natural Lightroom Presets Dekstop Mobile Free Download (xmp/acr, dng)

Các cài đặt trước này sẽ mang đến cho bạn một Màu sắc tươi sáng và tự nhiên hợp thời trang Tông màu, hoàn hảo cho người có ảnh hưởng trên Instagram và Blogger ♡

3 Likes Comment

Aesthetically Pleasing Lightroom Presets – Pleasing Presets for Lightroom Free Download (xmp/acr, dng)

Những cài đặt trước này hoàn hảo cho nguồn cấp dữ liệu instagram liên tục theo phong cách đẹp với màu sắc hiện đại dành cho blogger du lịch, nhiếp ảnh, thời trang hoặc phong cách sống và bất kỳ ai muốn nâng cao chất lượng ảnh của mình.

2 Likes Comment

Eclipse Presets for Lightroom – Eclipse Lightroom Presets Free Download (xmp/acr, dng)

Những cài đặt trước này mang đến vẻ ngoài thẩm mỹ độc đáo pha chút bí ẩn và mê hoặc, hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia và người sáng tạo nội dung muốn thêm chút kịch tính vào hình ảnh của họ. Lý tưởng để đạt được tác động thị giác quyến rũ và khó quên.

2 Likes Comment

Ethereal Light Presets for Lightroom – Ethereal Lightroom Presets Free Download (xmp/acr, dng)

Mềm mại, phát sáng này với tông màu tắt sẽ mang lại cho nguồn cấp dữ liệu và nội dung công việc của bạn một cái nhìn thống nhất ngay lập tức!

Like Comment

Old School – Desktop & Lightroom Presets Free Download (xmp/acr, dng)

Nó hoàn hảo cho chụp ảnh chân dung, phong cách sống, du lịch, đô thị và đường phố.

2 Likes Comment

Gói Preset Tone Màu Đất Ấm Áp Rõ Nét – Earthy Presets for Lightroom (xmp/acr, dng)

Những cài đặt trước này sẽ hoạt động tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia và chân dung đám cưới và lễ đính hôn ngoài trời.

2 Likes Comment

POV Cinematic Presets Lightroom and Photoshop Free Download (xmp/acr, dng)

Bộ sưu tập này đã được chế tạo cẩn thận để phù hợp với nhiều điều kiện chụp khác nhau bao gồm phong cảnh, chân dung, phong cách sống và chụp ảnh thương mại.

1 Like Comment

Gói presets lấy cảm hứng từ lịch sử tự nhiên phong phú của những khu rừng cổ xưa nước Anh (xmp/acr)

Từ ánh sáng lốm đốm dịu nhẹ xuyên qua tán cây đến màu xanh đậm của lá dương xỉ và những mảng hoa chuông tương phản.

2 Likes Comment

Gói Màu Film Dành Cho Ảnh Chân Dung Phong Cảnh – Classic Film Lightroom Presets Dekstop and Mobile Free Download (xmp/acr, dng)

Chúng tôi giới thiệu những cài đặt trước này cho những ai muốn có những bức ảnh tuyệt vời. Chúng tôi bao gồm 7 cài đặt trước khác nhau…

1 Like Comment

Gói Preset Dành Cho Chụp Ảnh Phong Cảnh Đô Thị – Cityscape Lightroom Presets Dekstop and Mobile Free Download (xmp/acr, dng)

Được tuyển chọn bởi những người đam mê cuộc sống thành thị, bộ sưu tập toàn diện này mang đến màu sắc sống động, chi tiết sắc nét và độ tương phản ấn tượng của những con phố nhộn nhịp và những đường chân trời ngoạn mục.

2 Likes Comment

Master Look Lightroom Presets Free Download (xmp)

Làm cho những bức ảnh chụp bằng ống kính đẹp nhất của bạn trở nên có ý nghĩa, sáng tạo và mang tính điện ảnh hơn bằng cách sử dụng các cài đặt trước này.

Like Comment

Fantasy – Desktop & Lightroom Presets v2 Free Download (xmp/lrtemplate)

Nó hoàn hảo cho chụp ảnh chân dung, phong cách sống, du lịch, đô thị và đường phố. Hoạt động hiệu quả với cả chụp ảnh thời trang trong nhà và ngoài trời. Nếu bạn muốn làm cho hình ảnh của mình trông giống như ảnh theo phong cách Instagram, rõ ràng bạn nên lấy nó.

Like Comment

Cinematic – Desktop and Mobile Presets v2 Free Download (xmp/lrtemplate)

Nó hoàn hảo cho chụp ảnh chân dung, phong cách sống, du lịch, đô thị và đường phố. Hoạt động hiệu quả với cả chụp ảnh thời trang trong nhà và ngoài trời. Nếu bạn muốn làm cho hình ảnh của mình trông giống như ảnh theo phong cách Instagram, rõ ràng bạn nên lấy nó.

1 Like Comment

Gói presets mang đến chuyển động và tâm trạng độc đáo

được thiết kế để truyền tải bản chất của chuyển động vào hình ảnh của bạn sau khi kết thúc một ngày. Tập trung vào những gì thực sự quan trọng: sống trong khoảnh khắc và ghi lại nó mà không bị ràng buộc bởi cài đặt máy ảnh phức tạp hay sợ bỏ lỡ.

2 Likes Comment

Wedding Mood Lightroom Presets Free Download (xmp)

Làm cho những bức ảnh chụp bằng ống kính đẹp nhất của bạn trở nên có ý nghĩa, sáng tạo và mang tính điện ảnh hơn bằng cách sử dụng các cài đặt trước này. Mang lại cho hình ảnh nhiếp ảnh của bạn một cái nhìn điện ảnh tuyệt vời bằng cách sử dụng các cài đặt trước này. Mỗi tệp cài sẵn đã được tạo ra một cách cẩn thận để trông đẹp mắt với nhiều loại hình ảnh.

2 Likes Comment

Gói preset mang âm hưởng điện ảnh hiện đại – Nexus Lightroom Presets 2024 (xmp/acr)

Đắm chìm trong thế giới điện ảnh lấy cảm hứng từ phim đương đại với gói preset này

3 Likes Comment

Gói preset mang tone màu thổi vào bức ảnh luồng gió mới – nhẹ nhàng, chậm rãi và vượt thời gian!

Là một nhiếp ảnh gia dày dạn kinh nghiệm và là bà mẹ hai con, tôi nhận ra tầm quan trọng của việc tạo ra những bức ảnh có thể đứng vững trước thử thách của thời gian.

2 Likes Comment