Gói PSD hiệu ứng ảnh quay mờ – Blurry Spin PSD Photo Effect Free Download (PSD)

Hiệu ứng Ảnh của chúng tôi cho phép bạn dễ dàng tạo hiệu ứng xoay mờ trên bất kỳ hình ảnh nào. Hoàn hảo để tạo các thiết kế độc đáo và năng động cho phương tiện truyền thông xã hội, quảng cáo và nghệ thuật kỹ thuật số.

2 Likes Comment

Gói PSD Hiệu Ứng Ảnh Americana – Americana Photo Effect Free Download (PSD)

Hiệu ứng ảnh Americana này được thiết kế để biến các bức ảnh của bạn thành Hiệu ứng tranh biếm họa.
Bạn sẽ có được hiệu ứng sơn dầu, dầu, sơn dầu, dầu quyến rũ, dầu vẽ chân dung, chỉnh sửa dầu & hoạt hình tốt nhất từ ​​hành động.

Like Comment

Worn Vintage Book Photo Effect Free Download (PSD)

Thực hiện những hình ảnh và nhiếp ảnh chất lượng cao đầy mê hoặc chỉ trong vài cú nhấp chuột! Hiệu ứng ảnh này bao gồm các lớp Đối tượng thông minh, cung cấp khả năng tùy chỉnh hoàn chỉnh, dễ dàng và linh hoạt cho quy trình làm việc.

Like Comment

Gói PSD Hiệu ứng ảnh máy ảnh cổ điển – Vintage Camera PSD Photo Effect Free Download

Đưa thiết kế của bạn lên một tầm cao mới với hiệu ứng ảnh. Tất cả các hiệu ứng ảnh LazyDazie đều có chất lượng cao và dễ sử dụng. Đây là những thứ hoàn hảo cho hình ảnh truyền thông xã hội, áp phích, bản in và nhiều hơn nữa! Khả năng là vô tận.

3 Likes Comment

Mẫu ghép ảnh sổ lưu niệm – Scrapbook Photo Collage Template PSD Free Download

Mẫu ghép ảnh sổ lưu niệm này là một mô hình PSD Photoshop linh hoạt, hoàn hảo để tạo các bức ảnh sổ lưu niệm theo chủ đề grunge, thành thị hoặc thời trang. Mẫu này có hiệu ứng phân cực với các chi tiết băng dính, lý tưởng cho những ai tìm kiếm cảm giác hoài cổ.

1 Like Comment

Gói PSD Hiệu Ứng Ảnh Phim Hạt – Grain Film Photo Effect

Được thiết kế để biến các bức ảnh của bạn thành Hiệu ứng tranh biếm họa. Bạn sẽ có được hiệu ứng sơn dầu, sơn dầu, sơn dầu, sơn dầu quyến rũ, sơn chân dung, chỉnh sửa dầu & hoạt hình tốt nhất từ ​​hành động.

6 Likes Comment

Gói Psd Hiệu Ứng Ảnh Điện Ảnh Noir – PSD Cinematic Noir Photo Effect

Hiệu ứng này đã nắm bắt được bản chất của kỷ nguyên phim noir. Những rung cảm điện ảnh cổ điển của Hollywood xưa đáp ứng được tính thẩm mỹ hấp dẫn của sự không phù hợp về mặt hình ảnh. 

8 Likes Comment

Gói PSD hiệu ứng ảnh bán sắc cổ điển – Vintage Halftone Photo Effect (PSD)

Thực hiện những hình ảnh và nhiếp ảnh chất lượng cao đầy mê hoặc chỉ trong vài cú nhấp chuột! Hiệu ứng ảnh này bao gồm các lớp Đối tượng thông minh, cung cấp khả năng tùy chỉnh hoàn chỉnh, dễ dàng và linh hoạt cho quy trình làm việc.

8 Likes Comment

Bộ Textures Kit Gồm Book – Noise & Scratch – Pressed – Fold – Dust – Crinkle – Oil Canvas (PSD)

Một bộ bảy kết cấu có độ phân giải cao để sử dụng trên hình ảnh, loại, đoạn phim (thực sự là bất kỳ loại chỉnh sửa nào :). Tôi luôn sử dụng các họa tiết để kết hợp các chỉnh sửa, tuy nhiên gần đây tôi thích sử dụng chúng để thử nghiệm thêm với các hình ảnh của mình. 

2 Likes Comment

Gói PSD huy hiệu thành tích – Achievements Badges (psd)

Giới Thiệu Tổng hợp các mẫu thiết kế sẵn với các mẫu phù hiệu cổ điển ,logo với hình dạng huy hiệu thành tích định dạng psd. Nếu bạn đang tìm kiếm một logo hay huy hiệu thành tích thì tải về nhé…

3 Likes Comment

Bộ PSD mặt nạ cắt mờ chất lượng (psd)

Có rất nhiều mục đích mà bạn có thể sử dụng mặt nạ mờ. Chúng là sự lựa chọn tuyệt vời để mang lại cảm giác bí ẩn cho thiết kế của bạn và thêm cảm giác mơ hồ.

1 Like Comment

Gói PSD Hiệu ứng ảnh quảng trường và áp phích của tạp chí Halftone

Áp phích tạp chí Halftone và Hiệu ứng ảnh vuông có thể được sử dụng cho các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế đồ họa. 🥰

1 Like Comment

PSD hiệu ứng ảnh Pop-Art dầu – Oil Pop-Art Photo Effect (PSD)

Thực hiện những hình ảnh và nhiếp ảnh chất lượng cao đầy mê hoặc chỉ trong vài cú nhấp chuột! Hiệu ứng ảnh này bao gồm các lớp Đối tượng thông minh, cung cấp khả năng tùy chỉnh hoàn chỉnh, dễ dàng và linh hoạt cho quy trình làm việc. 

1 Like Comment

Gói PSD Hình vuông & Áp phích – Hiệu ứng biến dạng (PSD)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các sản phẩm hiệu ứng văn bản trước đây của tôi và tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm nguyên bản và độc đáo cho bạn.

Like Comment

PSD hiệu ứng ảnh tạp chí bị xé (PSD)

Thực hiện những hình ảnh và nhiếp ảnh chất lượng cao đầy mê hoặc chỉ trong vài cú nhấp chuột! Hiệu ứng ảnh này bao gồm các lớp Đối tượng thông minh…

Like Comment

PSD Hiệu ứng ảnh vẽ tranh tường nghệ thuật

Gói PSD này mang đến bạn hiệu ứng vẽ tranh tường nghệ thuật khá thú vị, nếu bạn thích chút rong rêu cũ kỹ thì đây là lựa chọn.

Like Comment

Gói PSD Poster Art (PSD)

Trong tệp zip, bạn sẽ tìm thấy văn bản hoặc logo thay đổi hướng dẫn thông qua Smart Object và các liên kết tải xuống một số phông chữ miễn phí mà tôi đã sử dụng trong bài trình bày này.

Like Comment

Gói PSD hiệu ứng ảnh tạp chí cổ điển (PSD)

Hiệu ứng ảnh này bao gồm các lớp Đối tượng thông minh, cung cấp khả năng tùy chỉnh hoàn chỉnh, dễ dàng và linh hoạt cho quy trình làm việc. Chỉ cần mở lớp được yêu cầu bằng cách nhấp đúp vào hình thu nhỏ của nó, xóa ảnh giữ chỗ

Like Comment

Layer Styles PSD – Prismatic Photo Effect (PSD)

Thực hiện các hình ảnh và nhiếp ảnh chất lượng cao, đầy mê hoặc chỉ trong vài cú nhấp chuột! Hiệu ứng ảnh này bao gồm các lớp Đối tượng thông minh…

1 Like Comment

Layer Styles PSD – Hiệu ứng ảnh phim cổ điển – Retro Film Photo Effect (PSD)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các sản phẩm hiệu ứng văn bản trước đây của tôi và tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm độc đáo và độc đáo cho bạn.

Like Comment