Photoshop Actions – Pixel Art Studio – Pixel Art Effect Action Free Download (atn,pat)

Tạo các tác phẩm nghệ thuật pixel quyến rũ với “Pixel Art Studio”, một hành động Photoshop tuyệt vời giúp thổi sức sống mới vào các hình minh họa và ảnh của bạn.

Like Comment

Gói PSD hiệu ứng ảnh quay mờ – Blurry Spin PSD Photo Effect Free Download (PSD)

Hiệu ứng Ảnh của chúng tôi cho phép bạn dễ dàng tạo hiệu ứng xoay mờ trên bất kỳ hình ảnh nào. Hoàn hảo để tạo các thiết kế độc đáo và năng động cho phương tiện truyền thông xã hội, quảng cáo và nghệ thuật kỹ thuật số.

2 Likes Comment

Gói PSD Hiệu Ứng Ảnh Americana – Americana Photo Effect Free Download (PSD)

Hiệu ứng ảnh Americana này được thiết kế để biến các bức ảnh của bạn thành Hiệu ứng tranh biếm họa.
Bạn sẽ có được hiệu ứng sơn dầu, dầu, sơn dầu, dầu quyến rũ, dầu vẽ chân dung, chỉnh sửa dầu & hoạt hình tốt nhất từ ​​hành động.

Like Comment

Worn Vintage Book Photo Effect Free Download (PSD)

Thực hiện những hình ảnh và nhiếp ảnh chất lượng cao đầy mê hoặc chỉ trong vài cú nhấp chuột! Hiệu ứng ảnh này bao gồm các lớp Đối tượng thông minh, cung cấp khả năng tùy chỉnh hoàn chỉnh, dễ dàng và linh hoạt cho quy trình làm việc.

Like Comment

Gói PSD Hiệu ứng ảnh máy ảnh cổ điển – Vintage Camera PSD Photo Effect Free Download

Đưa thiết kế của bạn lên một tầm cao mới với hiệu ứng ảnh. Tất cả các hiệu ứng ảnh LazyDazie đều có chất lượng cao và dễ sử dụng. Đây là những thứ hoàn hảo cho hình ảnh truyền thông xã hội, áp phích, bản in và nhiều hơn nữa! Khả năng là vô tận.

3 Likes Comment

JD Green Tone Correction Sampler Free Download

Bộ lấy mẫu này tập trung vào hai hiệu chỉnh sắc thái: Biến màu xanh lá cây ấm áp, sặc sỡ của bạn thành màu xanh lá cây có tông màu ngọc và màu xanh lam dịu, mát mẻ.

2 Likes Comment

Mẫu ghép ảnh sổ lưu niệm – Scrapbook Photo Collage Template PSD Free Download

Mẫu ghép ảnh sổ lưu niệm này là một mô hình PSD Photoshop linh hoạt, hoàn hảo để tạo các bức ảnh sổ lưu niệm theo chủ đề grunge, thành thị hoặc thời trang. Mẫu này có hiệu ứng phân cực với các chi tiết băng dính, lý tưởng cho những ai tìm kiếm cảm giác hoài cổ.

1 Like Comment

Gói PSD Hiệu Ứng Ảnh Phim Hạt – Grain Film Photo Effect

Được thiết kế để biến các bức ảnh của bạn thành Hiệu ứng tranh biếm họa. Bạn sẽ có được hiệu ứng sơn dầu, sơn dầu, sơn dầu, sơn dầu quyến rũ, sơn chân dung, chỉnh sửa dầu & hoạt hình tốt nhất từ ​​hành động.

6 Likes Comment

Khám Phá Vẻ Đẹp Của Bộ Phim Cổ Điển Với Gói Preset Mang Phong Cách Film Kodak – Cine FilmX Pro Presets & Action (xmp/acr, atn)

Khám phá vẻ đẹp của bộ phim cổ điển trong nhiếp ảnh kỹ thuật số của bạn. Được thiết kế để bắt chước vẻ đẹp vượt thời gian của bộ phim cổ điển, những cài đặt trước này mang lại nét sang trọng cổ điển cho hình ảnh kỹ thuật số của bạn. Từ màu sắc phong phú, bão hòa đến hạt tinh tế, bạn có thể dễ dàng  tạo lại giao diện phim cổ điển trong ảnh của mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Gia nhập hàng ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nâng tầm tác phẩm của bạn.

8 Likes Comment

Bộ công cụ tạo ảnh ghép – Vintage Vacay Collage: 90+ Elements

Bạn sẽ nhận được 90 thành phần thú vị và 5 thành phần sẵn sàng để in thiệp làm sẵn. Các chi tiết sang trọng mang tính thẩm mỹ và những đường cắt mùa hè sẽ giúp bạn tạo ra đồ họa độc đáo và hiện đại mang đầy cảm xúc bên hồ bơi và tính thẩm mỹ của kỳ nghỉ!

3 Likes Comment

Gói Earth Tones dành cho Lightroom Presets và Actions Photoshop (xmp/acr, dng, atn)

Cài đặt trước tông màu đất là một lựa chọn phổ biến và linh hoạt trong lĩnh vực nhiếp ảnh, thiết kế đồ họa và thậm chí cả thời trang. Các cài đặt trước này được thiết kế để mô phỏng bảng màu ấm áp và tự nhiên thường gắn liền với cảnh quan, các yếu tố và môi trường của Trái đất. Chúng gợi lên cảm giác ấm áp, thoải mái và chân thực, khiến chúng trở thành lựa chọn được yêu thích để tạo nội dung hấp dẫn về mặt hình ảnh, cộng hưởng với tính thẩm mỹ thực tế.

8 Likes Comment

Brush Photoshop: 14 Kiểu Tóc Tự Nhiên

Dễ dàng mang đến cho khách hàng của bạn một mái tóc bồng bềnh, lộng lẫy bằng các cọ Photoshop tùy chỉnh dành cho tóc này.

4 Likes Comment

Gói Psd Hiệu Ứng Ảnh Điện Ảnh Noir – PSD Cinematic Noir Photo Effect

Hiệu ứng này đã nắm bắt được bản chất của kỷ nguyên phim noir. Những rung cảm điện ảnh cổ điển của Hollywood xưa đáp ứng được tính thẩm mỹ hấp dẫn của sự không phù hợp về mặt hình ảnh. 

8 Likes Comment

Bộ sưu tập LR/LUTs và Photoshop Actions Dành Cho Ảnh Du Lịch (atn, xmp/acr, cube)

Bộ sưu tập này được thiết kế để nâng cao chất lượng ảnh tuyết, sa mạc, rừng rậm, thiên nhiên và ven biển của bạn.

7 Likes Comment

Bộ sưu tập rồng xanh Trung Quốc 2024 – Chinese Green Dragon 2024 (jpg/png)

Bộ sưu tập bằng bìa cứng vẽ tay Năm mới rồng xanh Trung Quốc 2024. Hãy tạo hình minh họa của riêng bạn! Biểu tượng của năm mới hạnh phúc của Trung Quốc. Hình minh họa có thể được sử dụng cho hàng dệt may, trang trí tường, váy, túi xách, phụ kiện và trang trí nội thất gia đình, thiết kế sản phẩm, v.v.

Like Comment

Gói PSD hiệu ứng ảnh bán sắc cổ điển – Vintage Halftone Photo Effect (PSD)

Thực hiện những hình ảnh và nhiếp ảnh chất lượng cao đầy mê hoặc chỉ trong vài cú nhấp chuột! Hiệu ứng ảnh này bao gồm các lớp Đối tượng thông minh, cung cấp khả năng tùy chỉnh hoàn chỉnh, dễ dàng và linh hoạt cho quy trình làm việc.

8 Likes Comment

Bộ Textures Kit Gồm Book – Noise & Scratch – Pressed – Fold – Dust – Crinkle – Oil Canvas (PSD)

Một bộ bảy kết cấu có độ phân giải cao để sử dụng trên hình ảnh, loại, đoạn phim (thực sự là bất kỳ loại chỉnh sửa nào :). Tôi luôn sử dụng các họa tiết để kết hợp các chỉnh sửa, tuy nhiên gần đây tôi thích sử dụng chúng để thử nghiệm thêm với các hình ảnh của mình. 

2 Likes Comment

Bộ sưu tập Photoshop Actions và Overlays Chủ Đề Giáng Sinh (atn, png)

Chỉ còn một vài tuần nữa là đến Giáng sinh, hầu hết các nhà thiết kế sẽ có cơ hội để sử dụng một số đồ họa kiểu Giáng sinh cho công việc của họ hoặc chơi trong mùa này. Nó cũng có nghĩa là thời gian của bạn sẽ có rất ít vì có rất nhiều việc phải làm cho mùa lễ này. Để giúp tiết kiệm thời gian thiết kế, hãy cân nhắc sử dụng các tiện ích bổ sung của Photoshop được tạo thủ công để đưa bạn đến với tinh thần của ngày lễ này!

7 Likes Comment

Gói Photoshop Brushes Đám Mây – Cloud Photoshop Brushes (abr)

Bộ cọ này chứa 25 cọ đám mây có độ phân giải cao dành cho Adobe Photoshop. Bàn chải bao gồm nhiều loại đám mây khác nhau.

Like Comment

Gói Photoshop Brushes Tia Chớp – Tia Sét – Lightning Photoshop Brushes (abr)

Là một bộ gồm 36 cọ chất lượng cao có thể tạo ra hiệu ứng tia sét tuyệt đẹp trong tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của bạn.

Like Comment