Cách tạo dòng thời gian chụp ảnh cưới

Với tư cách là nhiếp ảnh gia, bạn sẽ phải đề cập đến tất cả các sự kiện cho dù có dòng thời gian thực tế trong ngày hay không, do đó, bạn cũng có thể đảm bảo rằng mình tác động đến dòng thời gian nhiều nhất có thể.

1 Like Comment

Khoá học nhiếp ảnh khoảnh khắc (mp4)

Trong khóa học này, bạn sẽ học cách ghi lại vẻ đẹp của những khoảnh khắc không hoàn hảo trong cuộc sống gia đình và gia đình cũng như các mẹo về cách chỉnh sửa nhất quán những hình ảnh đẹp nhất của bạn.

2 Likes Comment

Làm phim đám cưới sáng tạo với Arte Cinematica – Creative Wedding Filmmaking with Arte Cinematica Free Download (mp4)

Trong khóa học này, bạn sẽ học cách tạo những bộ phim đám cưới mang tính điện ảnh, có tính kết nối, độc đáo.

Like Comment

Có thể bạn chưa biết các ống kính máy ảnh tốt nhất để chụp ảnh chân dung.

Ống kính 85mm là loại ống kính phổ biến nhất để chụp ảnh chân dung, kết hợp những ưu điểm của cả ống kính 50mm và 135mm. Ống kính này cho phép bạn giữ khoảng cách làm việc hợp lý với đối tượng với trường nhìn hẹp hơn để lấy nét tốt hơn.

Like Comment

Nikon Z5 và D780 có firmware mới và Hướng dẫn cập nhật firmware cho máy ảnh Nikon

Bản cập nhật mới nhằm tăng cường bảo mật và sửa một số lỗi nhỏ giúp hệ thống hoạt động ổn định hơn. Và hướng dẫn cập nhật firmware cho máy ảnh Nikon

1 Like Comment

Sony α7R V, α7CR, α7C II, ZV-E1 có firmware mới và Hướng dẫn cập nhật firmware cho máy ảnh Sony

Sony vừa phát hành bản cập nhật firmware mới cho bốn máy ảnh Alpha của họ, bao gồm Sony A7rV, Sony A7CR, Sony A7CII và Sony ZV-E1. Bản cập nhật này mang đến một số cải tiến quan trọng cho các máy ảnh này.

3 Likes Comment

Chia sẻ 1000+ giả lập màu film cho Fujifilm – Fujifilm Film Simulation Recipes Database Free Download

Nhiếp ảnh gia Henri-Pierre đã tổng hợp lại các recipes màu film cho các máy fujifilm từ nhiều nguồn khác nhau.

3 Likes Comment

Cách chọn thiết bị phù hợp để chụp nhật thực sắp tới

Nikon từ lâu đã là sự lựa chọn phổ biến của các nhiếp ảnh gia chụp ảnh động vật hoang dã nghiệp dư và chuyên nghiệp. Kể từ thời của máy ảnh SLR kỹ thuật số và phim, hãng đã cam kết chế tạo những chiếc máy ảnh mạnh mẽ với khả năng lấy nét tự động nhanh chóng và tạo ra những ống kính chụp ảnh xa hàng đầu. Sự tập trung tương tự đó vẫn tồn tại trong thời đại không gương, thậm chí có thể còn hơn thế nữa.

2 Likes Comment

Xu hướng mờ trong ảnh cưới: Đây là cách thực hiện

Mặc dù nó đã xuất hiện trong bối cảnh đám cưới trong vài năm gần đây, nhưng xu hướng làm mờ ảnh có chủ ý vẫn đang phát triển mạnh mẽ và khó có khả năng sẽ sớm biến mất.

1 Like Comment

12 Thủ Thuật Đơn Giản Để Chụp Được Những Bức Chân Dung Đẹp

Chụp ảnh chân dung liên quan đến sự tương tác giữa hai người: bạn và người mẫu của bạn. Thiết lập kết nối với mô hình của bạn cho phép bạn hiểu bên trong họ là ai, điều gì đó sẽ giúp bạn chuyển tải tính cách của họ thành một bức ảnh. 

5 Likes Comment

Cải thiện bố cục của bạn với bài tập đơn giản này

Thực hiện điều này để có được bố cục thú vị và sống động hơn. Bố cục là một phần thiết yếu của nhiếp ảnh, tuy nhiên nó lại là một trong những chủ đề khó nắm bắt. Tôi luôn tin rằng chỉ có thể dạy được 20% kỹ năng sáng tác, 80% còn lại là kinh nghiệm trong nghề nhiếp ảnh. 

4 Likes Comment

Cách sử dụng khẩu độ để tạo ra những bức ảnh tâm trạng và giàu cảm xúc

Khẩu độ là vua. Tôi đã không hiểu khẩu độ trong một thời gian dài. Nhưng cuối cùng khi nó nhấp vào, tôi nhận ra nó thực sự đơn giản đến mức nào!

3 Likes Comment

Hướng dẫn tách tông màu: Làm cho màu sắc của bạn trở nên nổi bật

Một trong những tính năng ít được sử dụng nhất trong Adobe Lightroom (và hầu hết các phần mềm chỉnh sửa) là phân chia tông màu (split-toning). Split toning là một tính năng cho phép chúng ta thêm màu vào các vùng được đánh dấu và vùng tối của hình ảnh.

2 Likes Comment

Cách chọn khẩu độ tốt nhất mọi lúc

Bạn có đang sử dụng đúng khẩu độ không? Hiểu khẩu độ là một bước quan trọng để trở thành một nhiếp ảnh gia lành nghề. Biết nên sử dụng khẩu độ nào trong bất kỳ tình huống cụ thể nào sẽ đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ một bức ảnh nào…

2 Likes Comment

Hướng dẫn tạo dáng lãng mạn dành cho ảnh cặp đôi (mp4)

Việc có được những kết nối lãng mạn với cặp đôi của bạn đôi khi có thể khó khăn, nhưng tất cả có thể trở nên dễ dàng hơn khi bạn có thể tự tin hướng dẫn buổi trò chuyện. Tạo dáng lãng mạn là việc duy trì nhịp độ và điều chỉnh theo tính cách của cặp đôi.

1 Like Comment

Hướng dẫn chỉnh sửa chân dung trong Photoshop

Tôi sẽ chỉ cho bạn cách biến một bức chân dung bình thường thành một bức chân dung đầy tâm trạng. Với tính năng chỉnh màu trong một phút, tôi sẽ biến tán lá xanh thành tán lá xanh lam ấn tượng.

2 Likes Comment

Khoá học chỉnh sửa ảnh bằng Photoshop – Chỉnh sửa ảnh chân dung phong cách nghệ thuật (MP4, abr)

Trong bộ hướng dẫn này, bạn sẽ học cách biến những bức ảnh của mình thành tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt và đưa kỹ năng cũng như công việc kinh doanh của bạn lên một tầm cao mới.

1 Like Comment

Khoá học nhiếp ảnh – Hướng dẫn về nghệ thuật chụp ảnh Boudoir chuyên nghiệp

Andreas H. Bitesnich là một trong những nhiếp ảnh gia khỏa thân mỹ thuật nổi tiếng nhất thế giới với tác phẩm được xuất bản và triển lãm quốc tế trong 25 năm qua. Hình ảnh của anh mang phong cách đặc trưng và thẩm mỹ đơn giản kết hợp giữa vẻ đẹp và hình thức. 

2 Likes Comment

Khoá học nhiếp ảnh chuyên nghiệp làm chủ vị trí của bạn kiểm soát ánh sáng của bạn tạo ra những bức ảnh đẹp (MP4) [23GB]

Bạn đã sẵn sàng để TỰ TIN tìm thấy ánh sáng tự nhiên tuyệt vời và những địa điểm tuyệt vời trong mỗi lần chụp chưa?! Tìm hiểu cách chụp BẤT KỲ địa điểm nào và tìm ra ánh sáng mang lại sức sống cho hình ảnh và sự tự tin cho bức ảnh của bạn!

1 Like Comment

Khoá học Photoshop – Làm chủ Luminosity Masks II trong hậu kỳ ảnh phong cảnh

Luminosity Mask là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất mà chúng tôi có trong photoshop. Trong khóa học này, bạn sẽ học cách tạo chúng, cách thao tác với chúng và quan trọng nhất là cách đưa chúng vào hoạt động.

1 Like Comment