Photoshop Actions – Pixel Art Studio – Pixel Art Effect Action Free Download (atn,pat)

Tạo các tác phẩm nghệ thuật pixel quyến rũ với “Pixel Art Studio”, một hành động Photoshop tuyệt vời giúp thổi sức sống mới vào các hình minh họa và ảnh của bạn.

Like Comment

JD Green Tone Correction Sampler Free Download

Bộ lấy mẫu này tập trung vào hai hiệu chỉnh sắc thái: Biến màu xanh lá cây ấm áp, sặc sỡ của bạn thành màu xanh lá cây có tông màu ngọc và màu xanh lam dịu, mát mẻ.

2 Likes Comment

Khám Phá Vẻ Đẹp Của Bộ Phim Cổ Điển Với Gói Preset Mang Phong Cách Film Kodak – Cine FilmX Pro Presets & Action (xmp/acr, atn)

Khám phá vẻ đẹp của bộ phim cổ điển trong nhiếp ảnh kỹ thuật số của bạn. Được thiết kế để bắt chước vẻ đẹp vượt thời gian của bộ phim cổ điển, những cài đặt trước này mang lại nét sang trọng cổ điển cho hình ảnh kỹ thuật số của bạn. Từ màu sắc phong phú, bão hòa đến hạt tinh tế, bạn có thể dễ dàng  tạo lại giao diện phim cổ điển trong ảnh của mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Gia nhập hàng ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nâng tầm tác phẩm của bạn.

8 Likes Comment

Gói Earth Tones dành cho Lightroom Presets và Actions Photoshop (xmp/acr, dng, atn)

Cài đặt trước tông màu đất là một lựa chọn phổ biến và linh hoạt trong lĩnh vực nhiếp ảnh, thiết kế đồ họa và thậm chí cả thời trang. Các cài đặt trước này được thiết kế để mô phỏng bảng màu ấm áp và tự nhiên thường gắn liền với cảnh quan, các yếu tố và môi trường của Trái đất. Chúng gợi lên cảm giác ấm áp, thoải mái và chân thực, khiến chúng trở thành lựa chọn được yêu thích để tạo nội dung hấp dẫn về mặt hình ảnh, cộng hưởng với tính thẩm mỹ thực tế.

8 Likes Comment

Bộ sưu tập LR/LUTs và Photoshop Actions Dành Cho Ảnh Du Lịch (atn, xmp/acr, cube)

Bộ sưu tập này được thiết kế để nâng cao chất lượng ảnh tuyết, sa mạc, rừng rậm, thiên nhiên và ven biển của bạn.

7 Likes Comment

Bộ sưu tập Photoshop Actions và Overlays Chủ Đề Giáng Sinh (atn, png)

Chỉ còn một vài tuần nữa là đến Giáng sinh, hầu hết các nhà thiết kế sẽ có cơ hội để sử dụng một số đồ họa kiểu Giáng sinh cho công việc của họ hoặc chơi trong mùa này. Nó cũng có nghĩa là thời gian của bạn sẽ có rất ít vì có rất nhiều việc phải làm cho mùa lễ này. Để giúp tiết kiệm thời gian thiết kế, hãy cân nhắc sử dụng các tiện ích bổ sung của Photoshop được tạo thủ công để đưa bạn đến với tinh thần của ngày lễ này!

7 Likes Comment

Preset tone màu vàng mờ cổ điển dành cho ảnh phong cảnh chân dung (XMP/ACR, DNG, LR, ATN)

Sẽ giúp bạn thêm tông màu vàng, mờ, cổ điển và chuyên nghiệp vào ảnh của bạn chỉ trong vài cú nhấp chuột!

2 Likes Comment

Bộ sưu tập preset dành cho ảnh chụp chân dung với nhiều phong cách khác nhau (DNG, LR, ATN, XMP)

Đây là bộ sưu tập Preset dành cho ảnh chân dung chụp ngoài trời (outdoor) dành cho Lightroom, đây là một bộ sưu tập đẹp đặc biệt được chế tác thủ công và tỉ mỉ từng tone màu…

1 Like Comment

Photoshop Action 12 màu kem nền trang điểm riêng cho mọi tông da (atn)

12 màu kem nền trang điểm riêng cho mọi tông da. Tạo làn da đẹp hoàn hảo với bộ sưu tập kem nền tuyệt vời này. Hướng dẫn có trong bộ action này.

Like Comment

Gói Photoshop Action màu sắc dành cho ảnh chụp trẻ sơ sinh (atn)

Bộ action này được sử dụng tốt nhất khi sử dụng với hình ảnh được phơi sáng phù hợp và cân bằng trắng chính xác.

Like Comment

[Lightroom Presets + Action] Preset màu film dành cho ảnh Indoor Sexy và Outdoor lãng mạn và nghệ thuật (XMP/ACR, atn)

Được phát triển bởi NAG người Nga phong cách nghệ thuật, với tone màu ấm chủ yếu màu vàng, cam, nâu ..thích hợp với ảnh indoor (ánh sáng ngoài trời phải đủ sáng) và outdoor.

1 Like Comment

Bộ preset lightroom màu film cực chuyên nghiệp cho ảnh chân dung phong cảnh (lrtemplate, xmp/acr, dng, atn)

Ra đời từ mong muốn kết hợp những gì tốt nhất của cả thế giới phim và kỹ thuật số, Bộ sưu tập Mô phỏng Phim của chúng tôi chứa 16 cài đặt trước bao gồm giao diện của 7 kho phim yêu thích của chúng tôi.

Like Comment

Farm Life Lightroom Presets (XMP/ACR, DNG, LR, ATN)

Các cài đặt trước này sẽ giúp bạn tập trung vào việc nâng cao ảnh của mình theo cách tự nhiên và dễ chịu để đạt được sự nhất quán, phong cách dễ nhận biết và tâm trạng đẹp.

1 Like Comment

Preset lightroom + Photoshop Actions dành cho ảnh chụp phong cảnh (XMP/ACR, DNG, ATN)

Nếu bạn thích chụp ảnh, Instagram hoặc viết blog du lịch, thì các thao tác Photoshop chất lượng cao và cài đặt trước Lightroom sẽ là những người bạn tốt nhất của bạn. 

Like Comment

Preset Lightroom Chân Dung – Portrait Master for Adobe Lightroom + Textures + Photoshop Actions (XMP/ACR, ATN, JPG)

Thổi hồn vào những bức ảnh chân dung của bạn với PORTRAIT MASTER này. Bộ công cụ này cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để thêm kích thước, kết cấu và màu sắc lấy cảm hứng từ nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới.

1 Like Comment

Film Stock Emulation Preset Pack (XMP/ACR, ATN)

Các cài đặt trước Giả lập phim được lấy cảm hứng từ các kho phim cổ điển như Kodak, Fujifilm và Agfa. Sử dụng cài đặt trước này là cách hoàn hảo để có được màu sắc phim chân thực.

Like Comment

Bộ Photoshop Actions Dành Cho Ảnh Du Lịch và Phong Cảnh (ATN)

Tạo hiệu ứng sáng tạo từ ảnh của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột! Chỉ cần tải xuống tệp hành động, cài đặt nó vào Adobe Photoshop của bạn, mở ảnh của bạn và thực hiện hành động.

Like Comment

Gói Lightroom Preset – Photoshop Actions và LUTs Tone Màu Thanh Lịch Tự Nhiên (XMP/ACR, DNG, CUBE, ATN)

Tôi đã tạo các bộ lọc này vì Tông màu tự nhiên với ít bộ lọc hơn đang là xu hướng gần đây. Cái nhìn thanh lịch là Tự nhiên và thú vị.

1 Like Comment

Gói Photoshop Actions Màu Chocolate (ATN)

Bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại hiệu ứng trong gói này Thiên nhiên, kiến ​​trúc, đường phố, đô thị, chân dung, phong cảnh, xu hướng , điện ảnh, tâm trạng, v.v.

Like Comment

Lightroom Preset 13 Tone Màu Nâu Mềm Mại Ảnh Tạp Chí Chân Dung (XMP/ACR, DNG, LR, ATN)

Nó sẽ tạo ra các tông màu trong trẻo, quyến rũ, mềm mại, mịn màng, mịn màng, ánh hồng, ấm áp sáng bóng, tự nhiên…

1 Like Comment