Canon RF 35mm f/1.4L VCM sẽ được ra mắt tại sự kiện Cinema EOS

1 Like Comment

Sự kiện sẽ được Canon giới thiệu trực tiếp trên YouTube vào rạng sáng mai. Ngoài ống kính 35mm f/1.4L ra thì Canon có thể sẽ cho ra mắt đèn flash Canon Speedlite EL-10 và có khả năng thêm máy quay Canon Cinema EOS C400.

Ống kính lớn dành cho người chụp ảnh sẽ là ống kính đầu tiên trong bộ ba ống kính một tiêu cự L dành cho cả người chụp ảnh tĩnh và người quay video . Chúng tôi đã chờ đợi rất lâu để có được những chiếc ống kính này và như đã đưa tin trước đây, chúng tôi sẽ nhận được ống kính 35mm f/1.4L VCM trước tiên.

Canon RF 35mm f/1.4L VCM

Chúng tôi giả định rằng “VCM” sẽ là một loại động cơ lấy nét tuyến tính mới. Một số người đã đề cập đến “Động cơ cuộn dây giọng nói”, nhưng chúng ta sẽ chờ xem các tài liệu kỹ thuật thực tế để biết chắc chắn. Không biết liệu RF 24mm f/1.4L VCM hay RF 50mm f/1.4L VCM sẽ được đề cập vào ngày mai hay không.

Canon Speedlite EL-10

Mọi chuyện không kết thúc ở đó, CUỐI CÙNG chúng ta sẽ thấy Canon Speedlite EL-10 mà chúng tôi đã đưa tin vào tháng 8 năm ngoái. Có lẽ chúng ta sẽ có thể mua một cái trước năm 2026? Thời gian sẽ trả lời.

Chúng tôi chỉ báo cáo, chúng tôi không thực sự xây dựng nhà máy, tìm nguồn cung cấp phụ tùng và chế tạo thiết bị. Chúng ta chỉ có thể làm những gì chúng ta có thể làm. Thật vui khi thấy một số thứ thực sự được tung ra thị trường.

Canon Cinema EOS C400

Chúng tôi không có nhiều thông tin chi tiết về nó, nhưng nó sẽ tốn rất nhiều tiền và có lẽ sẽ khá tuyệt.

Ngoài ra còn có một vài món quà khác được công bố. Vì vậy, nếu bạn có chút thời gian vào lúc 3 giờ chiều EDT ngày mai, có lẽ bạn nên truy cập kênh YouTube của Canon USA để xem buổi thuyết trình.

 

Hãy cùng Gncloudy cập nhật các sản phẩm mới nhất của Canon vào ngày mai.

 

 

 You might like

About the Author: Danny Tran

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *